in

Su Inc. – Câu lạc bộ Giải trí và Truyền thông duy nhất tại Việt Nam

Su Inc. hay với tên gọi đầy đủ là Su Entertainment & Media Club Incorporated, là một câu lạc bộ giải trí và truyền thông được thành lập vào năm 2018 có trụ sở tại Hà Nội. Dù mang trong mình cái tên incorporated nhưng đa số các nhóm thành viên đều là hội tụ mang tên Su gộp lại tạo nên nhánh tổng quản lý mọi thứ.

Su Inc. vốn được biết đến là nhóm nhỏ thành lập để tổ chức sự kiện online cho học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội nhưng giờ đây nhóm đã phát triển lớn mạnh và còn thu thập thêm nhiều nhóm khác để trở thành cộng đồng lớn về mặt giải trí. Su còn quản lý và đào tạo nghệ sĩ dưới trướng và không ít người đã có tiếng tăm nhất định tại lĩnh vực của họ. Bên cạnh đó, ca hát, nhảy nhót, diễn xuất và cả cosplay đều là những mảng nghệ thuật được ưa chuộng tại Su. Điều tất yếu nữa là Su hoạt động câu lạc bộ, không phải đóng tiền cũng như không bi ràng buộc như những công ty thực thụ nên mọi người khá là thoải mái để chọn Su là nơi hoạt động.

Vì thế, Su Inc. là nơi lí tưởng cho những bạn có niềm đam mê với nghệ thuật giải trí nhưng không có điều kiện để tham gia. Đồng thời còn được tôi luyện trở nên tốt hơn nên Su hoàn toàn đáp ứng nhu cầu cho những bạn muốn trở thành nghệ sĩ giải trí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Phương pháp khiến chồng đứng về phía em! Manhwa gây xúc động cực mạnh!

Tomie – người con gái mang nỗi sợ kinh hoàng và sự chết chóc.