in

Sự COMEBACK hoành tráng của "Phương pháp bảo vệ anh trai của nữ chính!"

Sau gần 3 năm vắng bóng thì năm nay bộ truyện siêu phẩm nhất làng Manhwa mà các con dân hóng mỏi mòn sẽ chính thức comeback với SS2 vào lúc 22h ngày 11/7 sắp tới (thông tin chính thức của nhóm dịch I’myourhope)

Đây là bộ truyện đã làm mưa làm gió rất đình đám trên mọi mặt trận cách đây 2 năm bởi nội dung đặc sắc cùng với cốt truyện đỉnh cao đã khiến bao độc giả đứng ngồi không yên. Vì vậy sự trở lại lần này hứa hẹn sẽ một lần nữa đại náo giới Manhwa. Hãy cùng mình đón chờ ngày Phương Pháp Bảo Vệ Anh Trai Của Nữ Chính lên sàn nhé!

Nếu bạn chưa rõ nội dung cũng như thông tin về truyện thì dưới dây sẽ dành riêng cho bạn đó!

Tên khác: How to Protect the Heroine’s Older Brother

Tác giả: Kin và Minh hoạ: Baek Ji Young

Thể loại: Chuyển sinh, Xuyên không, Lãng mạn, Drama, Fantasy, Nữ cường, Cổ đại.

Tóm tắt nội dung truyện:

Tôi vô tình xuyên không vào một bộ tiểu thuyết harem 19+. Vấn đề là tôi đã trở thành Roxana Agriche, một nhân vật phản diện phụ của phụ và phải sống trong một gia đình tàn độc là gia tộc Agriche. Người cha chết tiệt của tôi đã bắt cóc anh trai của nữ chính. Điều gì đang chờ đợi tới kết cục khủng khiếp từ sự báo thù của nữ chính đây? “Cái chết, sự diệt vong của cả gia tộc hay cuộc thảm sát kinh hoàng”? Nhưng nếu tôi có thể tránh được thì sao? Tôi sẽ bảo vệ anh ta cho đến khi anh ta có thể ra khỏi đây an toàn để thay đổi tương lai tồi tệ ấy. Anh trai của nữ chính, Cassis Pedelian, chắc chắn sẽ nhớ ơn tôi sau này. Điều gì sẽ đón chờ tôi ở phía trước và liệu tôi có thể sống sót được trong cuốn tiểu thuyết này và thay đổi được số phận kia? Hãy cùng đón xem những thử thách tôi phải đối mặt khi có người cha tàn ác và điên loạn để giải cứu Cassis trong “Phương pháp bảo vệ anh trai của nữ chính” các bạn nhé!

What do you think?

Spy x Family: Trong đầu Damian

2

Thế giới Otomegame thật khắc nghiệt với nhân vật quần chúng