in

Spy x Family: Vì sao Anya có tố chất trở thành một điệp viên tiềm năng?

Trong tập 11 của Spy x Family, Anya đã một lần nữa cho thấy rằng cô bé có những yếu tố cần thiết để trở thành một điệp viên ngang ngữa bố mình trong tương lai.

Spy x Family cho đến nay đã cho thấy Anya là một cô bé rụt rè và có phần dè dặt. Trừ khi cô ấy có đủ động lực hoặc mục tiêu, Anya sẽ không quan tâm đến việc học tập hay cải thiện điểm số của mình. Tuy nhiên, mặc dù điểm học tập thấp, Anya vẫn đang trên đường trở thành một điệp viên xuất chúng về sau này.

Nhiều khoảnh khắc trong suốt Phần 1 đã cho thấy Anya cực kỳ thông minh. Thay vì hành động bốc đồng, Anya sẽ cân nhắc kỹ lưỡng các lựa chọn của mình trước. Khi cô bé đọc được suy nghĩ của Loid, Anya đã bình tĩnh phân tích tình huống và tìm cách để xoay chuyển nó. Sức mạnh đọc suy nghĩ của Anya là thứ mà không một nhân vật phản diện nào có thể vượt qua được.

Trong tập 11 của Spy x Family, Loid và Yor đã cho Anya tham gia vào tất cả những hoạt động nhằm tìm ra điểm mạnh cho con gái mình. Họ đã thử sức với thể thao, âm nhạc, nghệ thuật và cuối cùng là phục vụ cộng đồng. Tuy nhiên, không một hoạt động nào là phù hợp với Anya. Anya cùng Loid đã không may bị người của bệnh viện đuổi về. Tuy nhiên, chỉ sau khi Anya nghe thấy được suy nghĩ của một cậu bé đang gặp đuối nước và đã cứu được cậu, Anya mới thật sự được mọi người công nhận.

Tuy cũng có nhiều lúc hậu đậu điển hình như ở cuộc thi bóng né, Anya có khả năng tập luyện chăm chỉ và cố gắng hết mình vì mục tiêu. Khi mama Yor dạy cho Anya cách tung cú đấm, Anya đã tiếp thu rất nhanh và cao điểm là khi Anya sử dụng cú đấm sấm sét của mình với Damian.

Sau một vài buổi huẩn luyện nữa, rất có thể Anya sẽ trở nên mạnh mẽ giống như mama Yor. Khi người xem cảm nhận kĩ hơn về hai mẹ con, có thể thấy họ có rất nhiều điểm tương đồng. Yor, với một đầu óc mộng mơ và và Anya với những ước muốn đơn giản, như xem chương trình Spy Wars và ăn đậu phộng.

Sau này, dù cho Anya có tự mình trở thành một điệp viên hay nhờ sự huấn luyện của gia đình thì Anya cũng có thể sẽ trở thành một đặc vụ cao cấp trong tương lai, và Anya cũng đã có một mật danh cho riêng mình khi làm nhiệm vụ: “Anya ánh sao”.

What do you think?

Mizuhara trở lại!

Đâu là bộ truyện tranh gắn liền với tuổi thơ của các bạn được yêu thích nhất