in

[Solo Leveling] Top những lính bóng tối mạnh nhất của Sung Jin Woo. Đâu là cánh tay phải đắc lực nhất của nam chính?

Nếu như biết đến Solo leveling thì chắc hẳn bạn biết đến khả năng triệu hồi lính bóng tối thần sầu của nam chính Sung Jinwoo. Với rất nhiều lính bóng tối mà cậu triệu hồi được thì chúng ta hãy liệt kê những con quái thú được cho là mạnh nhất nha.

Tank

Tank là bóng của một con gấu băng mà Jinwoo gặp phải trong Sự cố Cổng Đỏ (Red Gate Incident.) Đây được xem là mạnh nhất trong các loài gấu

Tank là một con gấu bóng tối có kích thước bằng một chiếc xe tăng quân đội và có màu tím nhạt, có thể nhìn thấy vết xước trên mắt trái, một dải lông mỏng manh dọc đầu và lưng, và một vết sẹo hình chữ X lớn trên ngực.

Với tư cách là Bóng tối cấp Hiệp sĩ, Tank có sức mạnh ngang với Thợ săn hạng A. Nó cũng đủ mạnh để vượt qua một đám ma quỷ và giết một naga trong một cú đánh. Tank được Jinwoo chọn làm thú cưỡi trong mọi cuộc chiến và nhờ đó Tank được tham chiến và tăng sức mạnh đều đặn.

Cấp: Elite Grade (trước đây), Hạng hiệp sĩ

Năng lực: Regeneration

Kaisel

Có được sau trận chiến với quỷ vương Baran, Kaisel từng là một wyvern – thú cưỡi của Baran.

Kaisel là một con sói lớn với vảy đen, răng sắc nhọn, cổ và dưới bụng màu tím phát sáng, đôi cánh màu tím phát sáng, sừng màu tím phát sáng và một cái đuôi dài màu đen.

Sau khi giết Baran, Jinwoo lấy ra cái bóng từ xác của Kaisellin và đặt tên nó là Kaisel, vì anh ấy không nhớ tên ban đầu của wyvern. Kaisel chỉ giỏi bay và không giỏi chiến đấu, Jinwoo hiếm khi sử dụng nó và chỉ triệu hồi wyvern khi nào anh ta cần đi đến một nơi nào đó bằng đường hàng không và không thể sử dụng Shadow Exchange,

Cấp: Knight Grade

Kỹ năng: bay, tái tạo

Iron

Cũng trong sự kiện cổng đỏ Jin Woo có được Iron – là một Thợ săn tanker rank A có tên Kim-chul trước đó.

Là một cái bóng, anh ta cũng có một ánh sáng màu tím nhạt. Khi anh ta tiến hóa lên Cấp Hiệp sĩ Ưu tú, chiếc rìu của anh ta trở nên lớn hơn và bộ giáp cũng to hơn.

Iron là một kẻ có IQ không cao cho lắm và có xu hướng đùa giỡn trong trận chiến, thường gây ra sự chế nhạo kẻ thù bằng những trò hề của mình. Anh ta cũng tự hào về số mạng của mình và dễ dàng thất vọng khi đối thủ của anh ta tỏ ra miễn nhiễm với kỹ năng Taunt. Mặc dù Jinwoo không coi trọng anh ta lắm, anh ấy vẫn giữ anh ấy bên cạnh, vì sau này luôn hoàn thành tốt công việc trong trận chiến.

Cấp: Hạng Hiệp sĩ Ưu tú

Kỹ năng: Tiếng la hét của sự khiêu khích; Sự tái tạo

Igris

Đây là là một trong những lính bóng tối đầu tiên mà Jin Woo sở hữu và cũng là một trong những lính bóng tối mạnh nhất mà Jinwoo từng đánh bại. Sau khi có được kỹ năng Khai thác Bóng tối , Jinwoo đã sử dụng thành công nó trên BRCI bằng cách thu hút tính cách trung thành của. Tuy nhiên, vì cho rằng tên ban đầu của hiệp sĩ quá dài và lắt léo, Jinwoo quyết định đặt tên cho  nó là Igris. Mặc dù anh ấy là bóng đen chính đầu tiên mà Jinwoo từng chiết xuất, Igris ban đầu chỉ đóng một vai trò nhỏ trong cốt truyện. Tuy nhiên, sau khi Jinwoo được tái sinh thành Shadow Monarch mới, Igris đã có được sức mạnh thực sự của mình và nhảy hai bậc từ Elite Knight lên Marshal.

Igris là một hiệp sĩ to lớn với ánh sáng màu tím nhạt, áo giáp đen tuyền bao phủ từ đầu đến chân, chiếc áo choàng đen rách nát và một vật trang trí giống như mái tóc.

Là một Bóng tối cấp Thống chế, Igris là một lính vô cùng mạnh mẽ. Đây cũng là một trong những lính bóng tối mạnh nhất trong quân đội của Jinwoo và chỉ bị thua đối thủ Beru.

Cấp: Cấp thống chế

Kỹ năng: Telekinesis: Igris có thể di chuyển và điều khiển các đối tượng từ khoảng cách xa trong phạm vi giới hạn; đối thoại, tái tạo.

Tusk

Tusk là một trong những bóng tối siêu mạnh trong dàn sưu tập của Sung Jin-Woo. Trước khi được Jin-Woo thu phục, Tusk là một High Orc shaman và là thủ lĩnh của một nhóm High Orc. Mặc dù trong quá khứ chỉ là một quái vật rank A nhưng cấp độ chỉ huy hiện tại của Tusk đã có thể ngang ngửa thậm chí mạnh hơn so với các quái vật hay thợ săn rank S.

Tusk là một loài Orc lớn với làn da đỏ rực và đôi mắt xanh sáng. Hắn ta mặc một chiếc áo choàng đen dài có mũ trùm đầu và một chiếc vòng cổ hình đầu lâu. Tusk ngoan ngoãn, ít nói và nhút nhát.

Cấp: General Grade

Kỹ năng:

  • Sức mạnh của Tusk rất đa dạng, đặc biệt là khả năng “phủ định thần giao cách cảm”.
  • Hymn of protection (thánh ca hộ mệnh): tạo một lá chắn phép thuật chặn mọi đòn tấn công mạnh mẽ của địch.
  • Hymn of the Fire Dragon: Tusk bắn ra một chùm lửa lớn từ miệng của mình. Với Orb of Avarice, kỹ năng này được tăng cường sức mạnh đến mức nó có thể vô hiệu hóa hoàn toàn đòn tấn công bằng hơi thở của Baran và làm nổ tung một cái hố khổng lồ
  • Hymn of Frenzy: Tusk làm suy yếu khả năng phòng thủ của mục tiêu, tăng lượng sát thương mà chúng nhận được từ các cuộc tấn công.
  • Hymn of Blindness: Tusk làm mù mục tiêu.
  • Hymn of Slumber: Tusk hút hết sức chịu đựng của mục tiêu.
  • Hymn of Lethargy: Tusk hóa đá một mục tiêu tại chỗ.

Greed

Sau chiến thắng trước Thomas Andre , Jinwoo đã sát hại Hwang để trả thù vì đã tra tấn Jinho , lấy cái bóng ra khỏi xác của anh ta và đặt tên là Greed .

Greed là một bóng đen hình người cơ bắp với ánh sáng màu tím nhạt, đôi mắt đỏ rực, mái tóc màu tím phát sáng, móng vuốt sắc nhọn và chiếc mặt nạ hình đầu lâu bị gãy, lộ ra phần trên bên phải của khuôn mặt.

Do nhận thức rõ những tội ác mình gây ra trong đời, Greed rất khiêm tốn, ít nói và nghe lời chủ, thường xin phép được nói chuyện và xưng hô bằng kính ngữ. Tuy nhiên, hắn ta tỏ ra khát máu trong trận chiến.

Cấp: General Grade

Kỹ năng: Greed sở hữu sức mạnh thể chất tuyệt vời, bằng chứng là anh ta có thể thoát ra khỏi nhà tù băng của Frost Monarch chỉ bằng cách gập bắp tay. Hội thoại; Sự tái tạo

Beru

Kiến Vương Beru là con của Nữ Hoàng Kiến ở đảo Jeju. Sau khi Jinwoo giết Ant King, anh ấy đã chiết xuất bóng tối của nó để bổ sung vào đội quân của mình. Khi cái bóng thể hiện khả năng nói chuyện với anh ta và hỏi tên, Jinwoo đã đặt tên cho anh ta là Beru và cử anh ta ra ngoài để tàn sát những gì còn sót lại của đàn kiến.

Beru là một con kiến bóng hình người khổng lồ với ánh sáng màu tím nhạt, đôi mắt neon, móng vuốt sắc nhọn và đôi cánh màu khói.

Với bản năng giết người từ trong trứng của mình thì Beru rất khao khát được chiến đấu. Vì vậy, hắn rất tàn bạo trong chiến đấu, hiếm khi nương tay trừ khi được lệnh, và luôn nhắm vào những điểm yếu của kẻ địch. Khi đến Tokyo, Jinwoo triển khai quân đội của mình, bao gồm cả Beru, vào thành phố để tàn sát những người khổng lồ còn sống sót. Beru sau đó đã giúp Jinwoo giết người khổng lồ canh giữ Cổng Hạng S Tokyo bằng cách chui vào cơ thể của nó qua mắt và xé nó thành từng mảnh.

Tuy nhiên, bên ngoài trận chiến, Beru rất trung thành với chủ nhân của mình và có một khía cạnh nhẹ nhàng hơn

Cấp: General Grade (trước đây); Cấp thống chế

Kỹ năng: hội thoại, tái tạo, tăng giảm kích thước, thuốc độc làm tê (Beru có thể phun ra một chất độc cực kỳ đậm đặc từ miệng bằng cách sử dụng chiếc lưỡi có xúc tu có lưỡi của mình.), phép chữa bệnh. Beru có khả năng hấp thụ sức mạnh và kỹ năng của bất cứ thứ gì nó ăn.

Bellion

Bellion được sinh ra cách đây rất lâu từ quả của Cây Thế giới, một loại cây thần bí lớn đến mức nó có thể che phủ cả bầu trời chỉ với những cành của nó. Xuất hiện trong cánh cổng cực đại ở Seoul, Bellion là một hầu cận trung thành của Shadow Monarch trước là Ashborn; Bellion cùng nhiều quân lính bóng tối cũ trở thành thuộc hạ của Sung Jin Woo sau khi Jin Woo được Ashborn truyền lại quyền lực và danh hiệu Shadow Monarch.

Là một bóng tối cấp Grand-Marshal, Bellion là một cá thể vô cùng mạnh mẽ và là bóng đen mạnh nhất từng tồn tại.  Bellion sở hữu sức mạnh thể chất vô cùng lớn. Minh chứng cho điều này là nó có thể dễ dàng gạt các đòn tấn công của Beru sang một bên và đập Beru xuống đất với một lực đủ để khiến hắn phun ra máu.

Cấp: Grand-Marshal Grade

Kỹ năng: tốc độ nhanh, sức mạnh, tái tạo, bay

Và qua những con lính bóng tối được xem là mạnh nhất của Jinwoo, chúng ta thấy được sự đa dạng về sức mạnh của chúng, điều này có thể hỗ trợ được rất nhiều cho Jinwoo. Bạn thấy đâu là lính bóng tối mạnh nhất và những kỹ năng mà bạn thấy ấn tượng nhất là gì? Riêng tôi ấn tượng nhất với Tusk vì những kỹ năng sử dụng thánh ca của hắn ta, vì nó trông thật ngầu. Dù là lính bóng tối nào đi nữa thì mỗi người đều có thế mạnh riêng và giúp đỡ được trong những tình huống khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Review manga Death Note

Những cặp đôi đã được "canon" trong Fairy Tail – Phần 1