in

Solo Leveling: Hoàng đế bóng tối khởi nguyên – Asbon

Sung Jinwoo nhân vật chính của loạt truyện tranh đình đám Solo leveling người đã trở thành hoàng đế bóng tối sau khi bất ngờ có được hệ thống cũng như trải qua thời gian rèn luyện gian khổ, liên tục đặt mình vào những tình huống nguy hiểm cận kề cái chết. Từ một kẻ vô dụng giờ đây anh đã trở thành bậc đế vương đứng tại nơi cao nhất của thế giới. Thế nhưng, có lẽ chúng ta đều đã biết rằng Sung Jinwoo chỉ là đời thứ 2, còn vị Hoàng đế bóng tối vĩ đại đầu tiên được khai sinh chính là Asbon

Hôm nay, chúng hãy cùng nhìn lại một chút về con đường trở thành hoàng đế bóng tối của Asbon nhé.

Cuộc gặp mặt giữa Asbon và Sung Jinwoo - Chapter 53

Vào thuở sơ khai thời kỳ mà thế giới chưa có gì xuất hiện ngoài ánh sáng và bóng tối. “Đấng sáng tạo tối cao” đã tách ánh sáng thành các mảnh vỡ tạo ra những sứ giả của thần, và tách bóng tối tạo ra 8 vị hoàng đế bóng tối mạnh mẽ. Theo mệnh lệnh được đặt ra các hoàng đế sẽ tàn phá thế giới, còn những sứ giả sẽ chịu trách nhiệm đem binh lính của mình bảo vệ thế giới đó.

Đấng tối cao - Chapter 52

Trước tình trạng chiến tranh liên miên không dứt, mảnh vỡ ánh sáng mạnh mẽ nhất đã hỏi đấng sáng tạo: Tại sao ngài không bảo vệ những trung thần luôn chiến đấu vì ngài, chẳng lẽ ngài không nghe thấy tiếng than khóc của họ hay sao? Thế nhưng đáp lại ông chỉ là sự thờ ơ của đấng, giây phút đó ông đã nhận ra tất cả những sứ giả trung thành, những vị hoàng đế, những cuộc chiến vô nghĩa cùng cái chết thương tâm của những binh lính chỉ là trò tiêu khiển của “đấng tối cao” không hơn không kém, và ngài ấy hoàn toàn không muốn chấm dứt “thú vui” này.

Cuộc chiến giữa bóng tối và ánh sáng - Chapter 52

Cuộc chiến giữa bóng tối và ánh sáng – Chapter 52

Vạn vật đã dùng máu và sinh mệnh của mình để chứng minh lòng trung thành với “đấng tối cao”. Tất cả đều tuân theo quy luật ấy như một lẽ thường tình, nhưng thứ chờ đợi họ cuối cùng lại chính là cái chết. Đấng tối cao sẽ không bao giờ kết thúc chiến tranh, vì vậy mảnh vỡ ánh sáng mạnh mẽ nhất đã buông bỏ đao xuống để chấm dứt cuộc chiến vô nghĩa này, ông chính là Asbon kẻ duy nhất dám đứng lên chống lại mệnh lệnh của đấng tối cao.

Asbon khi còn là sứ giả của thần - Chapter 52

Asbon khi còn là sứ giả của thần – Chapter 52

Nhưng chỉ với một thân một mình không đời nào Asbon có thể chống lại những sứ giả khác, cuối cùng quân đội của ông đã bị liên minh của các sứ giả khác đánh bại. Ngỡ tưởng rằng mọi chuyện sẽ kết thúc tại đó nhưng không, từ trong bóng tối Asbon đã nhìn thấy thứ sức mạnh mà “đấng tối cao” đã cất giấu, ông tái sinh một lần nữa đứng lên từ bãi chiến trường đẫm máu cất lên mệnh lệnh của bậc đế vương.

Hoàng đế bóng tối đầu tiên khai sinh

Hoàng đế bóng tối đầu tiên khai sinh

Đây chính là sự khai sinh của hoàng đế bóng tối khởi nguyên, kẻ nắm giữ sức mạnh điều khiển cái chết, kẻ sinh ra từ ánh sáng nhưng lại thức tỉnh sức mạnh của bóng tối vĩnh hằng trước ranh giới sống chết, mang trên mình thứ sức mạnh khiến cho bất cứ ai nhìn vào cũng phải khiếp sợ kể cả có là thần hay quỷ đó chính là:

Asbon – Hoàng đế bóng tối.

What do you think?

Review truyện cũ phần 2: MX0

Ngôn tình hài hước: Bà xã tôi đến từ ngàn năm trước