Xử Nữ (6/12)

Miyuki Shirogane trong Love Is War

Ngày sinh: 09/09

  • Cầu toàn, có trách nhiệm trong công việc: Siêu con ngoan trò giỏi chính là Xử Nữ. Đây là chòm sao luôn luôn nghiêm túc với những nhiệm vụ, công việc được giao và vì thế cũng cực kỳ sợ bản thân thất bại. Miyuki Shirogane cũng rất sợ thất bại. Nhưng cậu đã không trốn chạy khỏi nó. Kết quả, cậu luôn xếp hạng nhất toàn trường với thành tích siêu “khủng” mà cả Kaguya – cô nàng Phó chủ tịch Hội học sinh cũng không thể đánh bật được. Bên cạnh đó, Cậu còn giữ cương vị Chủ tịch Hội học sinh nữa. Quả là danh xứng với thực phải không nào?

  • Cẩn thận, kỹ lưỡng, ngăn nắp: Với sự cầu toàn, Xử Nữ cũng là một cung rất cẩn thận và ngăn nắp. Trong truyện, Miyuki đã lên kế hoạch để có thể liên tục tiến lên phía trước và… khiến cho Kaguya phải tỏ tình với mình trước. 

  • Đôi khi lạnh lùng và xa cách: Đây là một điểm khá đặc trưng ở Xử Nữ khi chòm sao này có phần trầm lắng hơn, không thiên về ngoại giao như các cung hệ Khí và hệ Lửa. Mặc dù rất thích Kaguya và thường xuyên tiếp xúc với nhau, song sau một thời gian dài ơi là dài, Miyuki vẫn không để lộ con người thật của mình cho Kaguya thấy. Đối với bạn bè, Miyuki cũng thường giữ cho mình hình tượng bình tĩnh, lý trí.

Sư Tử (5/12)

Thiên Bình (7/12)