Về tính cách (3/7)

Nobara được biết đến là người ngay từ khi còn nhỏ đã rất thẳng thắn, khác so với các bạn trong lớp. Khi ở trường trung học, Nobara còn được biết đến là người con gái rất mạnh mẽ, đầy cá tính và luôn chọn cách sống thật với bản thân. Mặt khác, Nobara luôn toát ra sự tự tin bên trong mình, cô luôn tự tin về ngoại hình của mình, tự tin về vẻ đẹp mà mình có.

Tuy nhiên, Nobara cũng rất kiêu ngạo, điều đó được thể hiện rất rõ trong lần đầu gặp mặt và giới thiệu bản thân mình với 2 người bạn cùng lớp là Yuji và Megumi bằng cách bày tỏ sự kém cỏi của họ. Hay, ngay trong lần nhận nhiệm vụ đầu tiên Nobara cũng đã tranh cãi về việc nhận phần lớn nhất của nhiệm vụ. Mặc dù, tính cách có hơi kiêu ngạo nhưng Nobara lại là người rất chu đáo và nghiêm khắc. Cô sẵn sàng từ chối tất cả những ai có khả năng làm ảnh hưởng đến mình. Và một điểm đặc biệt ở cô gái này, luôn luôn thể hiện rõ cá tính của mình, đặc biệt rất bình tĩnh ngay ả khi gặp nguy hiểm Nobara vẫn luôn giữ được khuôn mặt bình tĩnh đó.

Nobara cũng được biết đến là một người có trách nhiệm cao, trong một trận chiến vì để trống lại kỹ thuật nguyền rủa  của Eso, Nobara không ngại làm thương chính mình để giúp bản thân tỉnh táo vượt qua lời nguyền đó. Cô cũng rất ghét sự phân biệt giữa con gái và con trai trong gia đình. Chính vì vậy, khi thấy Yuji bị Momo xúc phạm Nobara đã rất khó chịu và đã công khai từ chối Momo, yêu cầu cô xem xét lại con người của Yuji trước khi phán xét anh ấy.

Cuối cùng, điều mà mọi người không ngờ tới ở một người mạnh mẽ, đầy cá tính này chính là Nobara được mệnh danh là cây hề trong những năm đầu tiên khi ở trường trung học.

Về ngoại hình (2/7)

Nhan sắc nổi bật (1/4)