Về kĩ năng – sức mạnh (4/7)

                                            Yuji với sức mạnh siêu phàm

Yuji là sinh viên tài năng và mạnh nhất trường, đến Gojo cũng đặt cậu ngang hàng với Yuta và Kinji như là 1 trong 3 sinh viên của trường có thể vượt qua sức mạnh của anh hay cậu vẫn có thể đánh bại chú linh cấp 1 và đặc cấp. Cậu được sinh ra với khả năng thể chất siêu phàm mà cậu đã sử dụng nó nhuần nhuyễn kết hợp với chú lực của mình.

Cậu sở hữu sức mạnh siêu phàm ngay cả khi không sử dụng chú lực. Điển hình như cậu có thể phá vỡ bức tường một cách dễ dàng hay cậu có thể dễ dàng ném một chiếc xe hơi. Thậm chí cậu có thể đả thương Hanami và Choso. Đặc biệt, Yuji có tốc độ tuyệt vời, có thể hoàn thành đường đua 50m chỉ trong vòng 3s. Cậu cũng có thể né tránh các đòn tấn công của cả 5 thuật sư hống đối từ trường kyoto – những người cố giết cậu ấy và dù cho Xuyên huyết của Choso di chuyển với tốc độ âm thanh thì Yuji vẫn có thể tránh được. 

Hơn nữa, Yuji có độ bền rất tốt, cậu có thể chịu được nhiều đòn tấn công liên tục trong trận chiến nhưng vẫn không bị ảnh hưởng nhiều và cậu thường xuyên chiến đấu bất chấp những vết thương nặng trên cơ thể. Vì là người hay tò mò và là một học sinh nghiêm túc nên Yuji họ hỏi rất nhanh. Cậu đã từng sử dụng Hắc thiểm 4 lần liên tiếp trong thời gian rất ngắn ngay cả khi cậu chỉ mới biết đến nó và trước đó chưa từng thử qua.

Một điểm nữa ở yuji, cậu được mệnh danh là bậc thầy thể thuật – cậu là một trong những người giỏi nhất về mặt võ thuật, Cậu sở hữu những đòn tấn công ấn tượng và có thể kiểm soát nó. Hơn nữa, những chuyển động của cậu rất linh hoạt, uyển chuyển. Cậu còn có khả năng kháng tất cả các loại độc dược, chúng chỉ làm cậu cảm thấy đau đớn chứ không hề bị ảnh hưởng gì khác. Ở góc độ khác, Yuji không chỉ được mệnh danh là bậc thầy thể thuật mà còn được mệnh danh là bậc thầy vũ khí vì cậu ó thể sử dụng các loại vũ khí một cách thành thạo và nhanh chóng

Về tính cách (3/7)

Chú thuật: Hắc thiểm (5/7)