Tổng quan (1/5)

List item

Hyuga Neji, một nhân vật đã tạo nên sự hứng thú cho độc giả ngay từ cái cách xuất hiện trước đám đông. Thành công chinh phục khán giả bằng sức mạnh vượt bậc của một thiên tài, sẵn sàng tung 64 đòn bát quái chưởng vào mồm bất cứ đứa nào dám không nghe mình cũng như việc chuyển biến tâm lý từ tràn ngập hận thù sang hối cải (sau khi bị thông não). Chính vì vậy, việc Neji nằm xuống ở Đại chiến ninja lần 4 đã tạo nên một làn sóng phản đối không hề nhỏ từ phía cộng đồng người hâm mộ.

Từng là một cậu bé tốt bụng, lạc quan, luôn nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan nhất và thường xuyên mỉm cười. Anh rất yêu cha mình và thường tâm sự với cha. Thậm chí từng hứa với cha rằng sẽ luôn bảo vệ Hinata. Ngay từ nhỏ Neji đã bộc lộ bản thân là một thần đồng nhưng thân chỉ là một thành viên của phân gia. Nên bất kể có trở nên tài giỏi đến mức nào, cố gắng đến mức nào, Neji vẫn sẽ chỉ là người phục vụ cho tông gia.

Sau khi cha anh chấp nhận hy sinh để bảo vệ gia tộc cùng làng Lá, tưởng rằng chính Tông Gia đã bắt ông phải hi sinh, sự hiểu lầm này chính là nguyên nhân tạo nên sự hận thù đối với Tông Gia và cái nhìn cứng nhắc của anh về số phận của một con người.

Cho đến khi bị đánh bại và thông não bởi Naruto, Neji mới từ bỏ ý nghĩ về số phận không thể né tránh của mình cũng như nhận ra thứ mà anh thật sự nhắm đến. Trở thành 1 con người có đầy đủ cả “tài” và “đức” thoát khỏi sự tha hoá do thăm ngàn quá sức, anh quyết tâm trở nên mạnh hơn để bảo vệ đồng đội, gia đình và bạn bè.

Sức mạnh khởi nguyên (5/5)

Sức mạnh (2/5)