Tôi Sinh Ra Để Làm Người Vĩ Đại (5/5)

Không hiếm những bộ truyện action chọn chủ đề về thế giới game nhập vai MMORPG, tuy nhiên bộ truyện manhwa “Tôi sinh ra để làm người vĩ đại” lại có một hướng tiếp cận vô cùng khác biệt. Những ai đã từng chơi các thể loại game RPG đều biết rằng để chiến thắng trong một thế giới ảo bạn phải trở thành người mạnh nhất, sẽ phải cày cuốc nhiều hơn, hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn, hiến máu nhiều hơn, tìm kiếm những trang bị quý giá,… Và quan trọng nhất bạn phải chọn cho mình một class mạnh mẽ.

Nhưng nhân vật chính của chúng ta lại đi theo một hướng hoàn toàn khác. Chàng trai Kim Tae Hyun chọn cho mình những nghề hạ đẳng mà không ai nghĩ đến và trở nên mạnh mẽ chính nhờ sự khổ luyện chăm chỉ. Đối với Kim Tae Hyun, thành công từ một nghề “hot” hay một hệ phái mạnh mẽ là điều rất đỗi bình thường. Chàng trai này muốn chinh phục tựa game bằng một con đường khó khăn nhất, chông gai nhất mà không một ai dám thử.

Đó là điểm khác biệt của bộ truyện này, gạt bỏ đi những suy nghĩ bình thường và vượt lên những bộ truyện khai thác cùng chủ đề với cách xây dựng nhân vật và cốt truyện khác thường.

Solo Leveling – Tôi Thăng Cấp Một Mình (4/5)

Lý do rời xa (1/3)