Tính cách nhân vật (3/6)

Tổng quan Leon là một người thông minh, nhạy bén, tốt bụng, ít tham vọng và không muốn dính dáng đến nội dung của thế giới otome game. 

Khi bắt đầu cuộc sống mới, Leon khá ưa thích cuộc sống nhàn nhã, không có nhiều drama. Nhưng khi bị người vợ thứ hai của cha Leon là phu nhân Zora muốn anh kết hôn với một người phụ nữ béo 70 tuổi lại sát chồng. Leon mới thay đổi suy nghĩ và muốn được tự chọn cuộc hôn nhân cho mình. Lúc này Leon cũng thể hiện tính cách ranh mãnh và vui sướng khi nhìn thấy vẻ mặt khó coi của Zora.

Leon thích tiền tài hơn là quyền lực, trong mọi cuộc chơi, anh luôn thích thú với việc đánh cược bởi anh có một vũ khí siêu đẳng đó là Luxion. Leon cũng có phần ngang ngược và lạnh lùng. Bởi anh phải sống trong xã hội luôn phải phụ thuộc khiến anh khó chịu. Và với mong muốn không dính dáng đến nội dung game cũng như không thích tiếp xúc với những kẻ kiêu ngạo luôn cho mình là nhất nên anh luôn tỏ ra lạnh nhạt.

Chính vì thế mà Leon không được nhiều người ưa thích nhưng anh không hề quan tâm. Leon cũng là người vô cùng gan dạ, dũng cảm luôn cố gắng đạt được mục tiêu của mình. Khi Angelica bị bắt lên tàu của Trưởng công chúa Công quốc Fanoss, chính Leon là người đã đánh vào tính cách kiêu ngạo của đám quý tộc khiến họ phải đứng lên đấu tranh giải cứu Angelica. 

Ngoại hình nhân vật (2/6)

Mối quan hệ gia đình (4/6)