Song Tử (3/12)

Remi trong Horimiya

Ngày sinh: 6/6 

  • Thú vị và giỏi giao tiếp: Chòm sao Song Tử là một chòm sao luôn tràn ngập năng lượng và màu sắc. Hiển nhiên, một tính cách như vậy sẽ rất thú vị. Trong Horimiya, Remi là hot girl nổi tiếng vì sự xinh đẹp và dễ thương. Cô nàng không chỉ có ngoại hình mà cũng rất giỏi giao tiếp với mọi người. Remi không bao giờ thấy ngại ngùng khi nói chuyện với người khác dù là mới gặp. 

  • Trẻ con: Đây có lẽ là hình tượng đúng với Remi nhất. Phần lớn các phân đoạn của Remi, bạn đều có thể cảm nhận được sự trẻ con toát ra từ cô nàng này. Từ tóc buộc cao hai bên cho đến vẻ mặt dễ thương, luôn biết cách làm nũng, phụng phịu giận dỗi khi nói Hori đã làm mất tài liệu quan trọng của Hội học sinh, rồi sau đó lại khóc òa lên khi nhận ra chính mình mới là người bất cẩn đánh rơi nó. 

  • Nhạy cảm và trân trọng tình yêu: Trông cung Song Tử có vẻ bad girl, bad boy vậy thôi chứ khi yêu vào, chòm sao này lại rất nhạy cảm và luôn tôn thờ tình yêu đó. Khi mới làm quen Sengoku, cậu hay bị mọi người gán cho cái mác nghiêm khắc, khô khan. Nhưng chỉ có Remi khi đó nhìn ra được cậu không phải một người đáng ghét như thế. Cô rất tự nhiên tiến đến gần làm quen và dần dần chiếm được tình cảm của “cục gỗ” Sengoku. 

Có ý chí quyết tâm và làm đến cùng mục tiêu đặt ra (5/10)

Tâm lý và vô cùng tinh tế (7/10)