Rắc rối trong khu rừng nhỏ (1/3)

(Senki – Hyakko)

Rừng Nanafusa cách xa nơi Natsume đang sống, khá lâu trước đó bỗng dưng xuất hiện con người thường xuyên qua lại. Người đó chính là Natsume Reiko. Không rõ cô đến khu rừng làm gì có thể chỉ là thích đi dạo thôi. Nhưng những Ayakashi nhỏ quanh đây đều không thích con người và Reiko đương nhiên không phải một ngoại lệ.

Phát hiện ra Reiko có sức mạnh đánh bại được nhiều Ayakashi. Gomochi là một trong những Ayakashi nhỏ bé của khu rừng đứng ra nhờ cô giúp giải quyết rắc rối dưới sự phản đối của các Ayakashi khác. Thế nhưng đám Ayakashi không thể tự cứu mình chỉ đành để mặc Gomochi.

Gomochi kể về 2 thế lực mạnh đang tranh giành quyền quản lý khu rừng là Senki và Hyakko. Những hậu quả họ để lại sau mỗi lần tranh đấu, và nếu như bất cứ ai là một trong hai lên cầm quyền thì khu rừng coi như đi tong.

Ban đầu Reiko chưa thật sự đồng ý thỉnh cầu của Gomochi, nhưng sau khi phát hiện ra Senki và Hyakko đang tranh đấu để giành quyền cưới Kibune một Ayakashi xinh đẹp. Kibune không nguyện ý cưới họ, nhưng vì họ quá mạnh. Reiko đã quyết định sẽ giải cứu cho Kibune.

Mảnh vỡ (3/3)

Cuộc đấu tranh Thê (2/3)