Nezuko (1/3)

Đầu tiên, chúng ta phải nhắc đến nhân vật nữ được yêu thích nhất truyện, cô em gái quốc dân được rất nhiều thanh niên FA thầm thương trộm nhớ: Nezuko Kamado – cô em gái trong sáng và dịu dàng nhưng không kém phần mạnh mẽ của Tanjirou. Khi mới hóa thành quỷ, dù có trở nên khát máu bởi bản năng của 1 con quỷ, Nezuko vẫn quyết không làm hại và cố gắng bảo vệ anh trai trước lưỡi kiếm của Giyuu. Tình cảm anh em ấm áp của Tanjirou và Nezuko chính là một điểm nhất của bộ truyện. Không chỉ thế, Nezuko luôn có những cử chỉ, hành động cực kỳ đáng yêu khiến người đọc thích thú.

Sở hữu cơ thể, sức mạnh và sự khát máu của một con quỷ nhưng cô bé vẫn giữ được lý trí. Nezuko luôn coi con người giống như gia đình và cố hết sức để bảo vệ họ cũng như không ít lần giúp cho anh trai thoát khỏi những hoàn cảnh ngặt nghèo. Không giống như những con quỷ khác, Nezuko không cần uống máu người mà vẫn có thể sống và hoạt động bình thường.

Đặc biệt, trong một số trường hợp, Nezuko có thể bộc phát sức mạnh hóa thân từ một bé quỷ loli thành một hình dạng khác giúp cô bé gia tăng sức mạnh chiến đấu của mình lên gấp nhiều lần được đánh giá ngang ngửa với 1 thượng huyền.

Công Chúa Nhà Bếp (Công Chúa Ẩm Thực) (5/5)

Zenitsu (2/3)