Mối quan hệ tình cảm (5/6)

Khi vào học viện Leon cố gắng không dính dáng đến những nhân vật quan trọng trong game. Tuy nhiên, nhiều điều xảy ra khiến anh phải giúp đỡ và trở thành bạn của họ. Đó là Olivia và Angelica, họ trở thành những người bạn cùng giúp đỡ lẫn nhau và luôn ở bên nhau mỗi khi khó khăn. 

Olivia

Olivia là nữ chính trong nội dung game nên Leon luôn cố gắng giữ khoảng cách và không muốn liên quan gì đến cô. Nhưng mọi việc dần thay đổi khi Leon gặp  trực tiếp và nhìn ra sự tốt bụng của cô, đồng thời anh trở thành người bạn đầu tiên của Olivia. Leon luôn bảo vệ Olivia mỗi khi cô bị bắt nạt, cả hai tiếp xúc với nhau nhiều hơn, cùng trải qua nhiều cuộc phiêu lưu. Từ đó mà Leon và Olivia dần quan tâm nhau và dành tình cảm cho nhau nhiều hơn.

Angelica Rapha Redgrave

Lần gặp mặt chính thức đầu tiên của Leon và Angelica là khi anh đề nghị trở thành người đại diện giúp Angelica chiến đấu với Hoàng tử. Sau trận đấu thì Leon, Angelica và Olivia trở thành bạn bè của nhau, cả ba đều trở thành những người bạn đáng tin cậy. Mối quan hệ của Leon và Angelica tiến triển tốt hơn kể từ khi Angelica yêu anh. Do tiếp xúc với nhau khá lâu nên cả hai đều có tình cảm dành cho nhau cũng như họ đang có mối quan hệ tốt đẹp như thế nào và Leon cũng thấy thoải mái với điều đó. Leon cũng cố gắng hết sức làm mọi thứ để không phải làm tổn thương ai hết và luôn chung thủy với Angelica và Olivia.

Inosuke – Xúc giác linh hoạt (3/5)

Năng lực và sức mạnh (6/6)