Mirajane (8/10)

Mirajane một pháp sư cấp S trong hội Fairy Tail, đồng thời là một người mẫu nổi tiếng của tạp chí Pháp sư. Cô từng là người được biến đến với biệt danh “Nữ quỷ Mirajane”. Mặc dù chỉ sở hữu chiều cao trung bình, nhưng tỉ lệ thân hình của cô thì không thể đùa được, những đường cong rõ nét, chỗ cần lồi thì lồi chỗ cần lõm thì lõm. Không một điều gì có thể phủ nhận vẻ đẹp của cô cả.

Cô sở hữu mái tóc dài màu trắng với đặc trưng thú vị là một chỏm tóc ngắn được cột ở trước trán. Biết rõ lợi thế về cơ thể nên gu thời trang của cô nàng cũng vô cùng bắt mắt. Trang phục thường ngày của cô là một chiếc đầm hồng với rất nhiều nơ được đính trên áo, phần thân trên của áo là một chiếc cúp ngực khéo léo khoe ra vòng một quyến rũ. 

Với nhiều người thì Mirajane là hình mẫu lý tưởng của một người phụ nữ hiện đại, lên được phòng khách xuống được nhà bếp, mọi việc đều chu toàn, tính cách thì nhẹ nhàng dễ thương, ấm áp và biết quan tâm người khác. Phải nói là không còn gì để chê, ông nào mà chê chắc là không thích con gái.

Brandish μ (7/10)

Lucy Heartfilia (9/10)