Kinji Hakari (1/4)

  • Hakari là học sinh năm 3 ưu tú ở trường Cao đẳng chú thuật Tokyo đang bị đình chỉ dài hạn do gây rối với hội đồng cấp cao. Sau khi rời khỏi trường, anh đã mở sàn đấu quyền anh bất hợp pháp cho các chú thuật sư và nguyền sư đến cá cược và điều đó khiến anh trở thành tội phạm trong giới. Vì vậy khi Megumi và Itadori đến tiếp cận anh với mong muốn được giúp đỡ trong trò chơi sinh tử, họ đã che giấu thân phận học sinh trong trường một cách kín đáo cẩn thận.
  •    Là một trong những học sinh có tiềm năng nhất, anh sở hữu một nguồn chú lực dồi dào mạnh mẽ cho phép anh tung ra những đòn tấn công vật lý hiểm trở. Năng lượng bị nguyền rủa này rõ ràng có kết cấu thô hơn nhiều so với những năng lượng khác và theo như lời thầy Gojo thì đây chính là một lợi thế lớn trong việc gây sát thương tới đối thủ. Bất kể lực đánh của anh nhiều hay ít thì người bị giáng đòn cũng phải chịu chấn thương lớn. Theo như lời Itadori thì những cú đánh này giống như một chiếc gậy bóng chày dùng dao cạo rạch lên. Một người có thể chất phi phàm gần như đỉnh nhất trong giới chú thuật sư như cậu mà vẫn phải chịu khá nhiều đòn tấn công mạnh mẽ của Hakari mới khiến anh đồng ý tham gia cùng nhóm cậu.
  •     Nhưng đó chưa phải năng lực đặc biệt nhất khi mà anh có thể bành trướng lãnh địa xuất thần nhiều lần trong ngày cũng như kết hợp với thuật thức Chuyến tàu tình yêu thuần khiết. Lãnh địa của Hakari hoạt động giống như một chiếc máy Pachinko tạo ra một khu vực lớn như nhà ga xe lửa. Đồng thời anh cũng sử dụng thuật thức bẩm sinh để điều khiển xác suất kéo được 3 số giống nhau và giúp anh trúng độc đắc là sự bất tử và được sở hữu nguồn chú lực dồi dào trong 4 phút 11 giây. Nếu lần trúng độc đắc đầu tiên anh kéo được 3 số lẻ giống nhau như “111”, “333”, “555”, “777” thì lần kéo tiếp theo sẽ gia tăng tỉ lệ trúng mạnh còn nếu không kéo được 3 số lẻ thì tỉ lệ trúng độc đắc sẽ quay về mức ban đầu. Đối thủ phải nhanh chóng tiêu diệt Hakari trước khi anh trúng độc đắc nếu không hắn sẽ thua. Khi quay được 2 số giống nhau thì lãnh địa sẽ mở ra chế độ Hype từ từ để lộ ra các cảnh Reach Action (những cảnh quay ngắn với các biểu tượng ngẫu nhiên xuất hiện trước khi bạn trúng gì đó). Với việc được thấy các cảnh Reach Action, Hakari có thể dễ dàng quay trúng được độc đắc. Sau khi trúng giải cùng với nguồn chú lực dồi dào, anh có thể dễ dàng thi triển thuật thức được lấy cảm hứng từ bộ phim Chuyến tàu tình yêu thuần khiết như là sử dụng các cảnh cửa sân ga để đập nát đối thủ. Không những vậy trong khoảng thời gian 4 phút 11 giây, anh có thể dùng được Phản chuyển thuật thức chữa lành các vết thương nghiêm trọng dù cho anh không hề biết dùng kĩ thuật này.

Inosuke – Khả năng siêu linh hoạt (3/3)

Fumihiko Takaba (2/4)