Kim Ngưu (2/12)

Momose Narumi trong Thật Khó Để Yêu Một Otaku

Ngày sinh: 3/05

  • Thực tế: Khi nhắc đến Kim Ngưu hay các chòm sao thuộc hệ Đất khác, người ta luôn nhắc đến “thực tế, lý trí”. Trong truyện, Narumi Momose luôn có một góc nhìn thực tế trong mọi vấn đề, đặc biệt là vấn đề otaku. Cô sợ để lộ bí mật cô là otaku cho công ty và đồng nghiệp biết bởi cô biết sẽ có nhiều tranh cãi về vấn đề này. Cô cũng mong muốn yêu một người bình thường để có một cuộc sống “bình thường”. 

  • Đắn đo cẩn thận khi lên kế hoạch, quyết định: Với hình tượng là con trâu, Kim Ngưu có phần chậm rãi và luôn cẩn thận khi đưa ra quyết định của mình. Tại thời điểm nhận được đề nghị hẹn hò của Hirotaka, Narumi đã đắn đo và xem xét việc hẹn hò với một otaku rồi mới nhận lời Hirotaka. 

  • Hướng tới mối quan hệ lâu dài bền vững: Kim Ngưu là một chòm sao luôn tìm kiếm điều gì đó lâu dài và bền vững. Trong chuyện tình cảm cũng như vậy. Narumi luôn mong muốn có thể tìm được một người hẹn hò trong yên bình. Mặc dù cả hai người không hẹn hò theo hướng lãng mạn nhưng bầu không khí luôn chan hòa và nhẹ nhàng giống như một cặp đôi đã ở bên nhau trong thời gian dài. Đó cũng có thể là một mối quan hệ mà Narumi nên có.

Bạch Dương (1/12)

Luôn tỏa ra năng lượng tích cực (2/10)