Karasuma Renya (1/10)

Không hề nói quá khi Karasuma Renya được coi là người nguy hiểm nhất trong Thám tử lừng danh Conan.

Đầu tiên, được biết rằng Karasuma Renya là một người giàu có bậc nhất Nhật Bản, ông sở hữu lâu đài nguy nga gồm nhiều bảo vật. Phát hiện ra kho báu nên ông đã thuê Kyosuke Senma tìm kiếm, không tìm thấy ông đã âm mưu giết hết tất cả mọi người. 

Thứ hai, ông có rất nhiều mối quan hệ, nên quyền lực của ông ta rất lớn. Ông sở hữu tập đoàn Karasuma và đã thuê bố mẹ của Haibara chế tạo thứ thuốc độc nguy hiểm APTX 4869.

Thứ ba, ông ta chính là trùm của tổ chức áo đen, một tổ chức với những vụ làm ăn phi pháp khét tiếng, giết người hàng loạt, rất tàn ác, là một tổ chức khó đối phó với các lực lượng an ninh. Mọi hành động của tổ chức đều do ông ta chỉ huy ra lệnh. Dù có tin đồn ông ta đã chết một cách bí ẩn ,nhưng đến hiện tại vẫn thấy những cánh tay đắc lực của ông ta vẫn nhận nhiệm vụ từ người gọi là Boss, vậy suy ra rằng vì một lý do nào đó ông ta vẫn chưa lộ thân phận của mình.

Một điểm đặc biệt nữa là ông dùng tên thật và hoàn toàn không có biệt danh như các thành viên khác. Đủ thể thấy quyền lực đáng sợ của ông ta.

Lấy danh nghĩa tình yêu để làm điều sai trái (2/4)

Thao túng tâm lý nạn nhân (Gaslighting) (3/4)