Inosuke (3/3)

Và người bạn đồng hành cuối cùng – Inosuke đã suýt làm người đọc hiểu lầm khi quay sang tấn công Tanjirou trong lần đầu xuất hiện. Luôn luôn đeo mặt nạ lợn rừng và không bao giờ mặc đồng phục thợ săn quỷ, Inosuke lớn lên tại nơi rừng núi hoang dã nên hay có những hành động vừa kỳ quặc vừa buồn cười. Với tính cách nóng nảy và luôn tự hào về năng lực của mình, Inosuke thường xuyên thách đấu với Tanjirou mọi lúc mọi nơi.

Sức mạnh của Inosuke không thua kém gì Tanjirou và Zenitsu. Khác với thính lực tuyệt vời của Zenitsu, Inosuke có xúc giác hoàn hảo hơn bất cứ ai cùng với dạng hơi thở và kiếm thuật mà cậu tự phát triển để có thể sinh tồn nơi rừng sâu đầy rẫy những nguy hiểm. Khi chiến đấu cậu luôn đâm đầu vào kẻ địch mà không hề suy nghĩ, sau này, Inosuke dần học hỏi từ Tanjirou và đồng đội cách sử dụng mưu mẹo trong chiến đấu và từ từ trưởng thành hơn qua những cuộc chiến khốc liệt.

Còn rất nhiều những nhân vật khác có ảnh hưởng đến quá trình trưởng thành của Tanjirou cũng như sự phát triển của cả bộ truyện nhưng ba nhân vật trên chính là thứ ảnh hưởng nhiều nhất xoay quanh toàn bộ cốt truyện của Kimetsu no yaiba. Cô em gái quốc dân và bộ ba “tam đại phong thần” đã góp phần lớn trong sự thành công của loạt manga cũng như để lại những kỷ niệm khó quên trong lòng độc giả.

Zenitsu (2/3)

Éo le mối tình đơn phương, được thầy đến hốt về (3/3)