GoHan chơi cù nhây với Cell (3/3)

Goku ôm bom tự sát cứu trái đất khỏi diệt vong – Chapter 412

Nếu như đã nhắc đến Goku thì cũng không thể nào không nhắc đến pha chơi ngu thần thánh của thánh Gohan. Sau khi bón hành ngập mồm Cell phần thắng trong tay cậu đã là 10/10, thậm chí trong một khoảnh khắc đọ sức mạnh chưởng lực, Gohan đã bắn cho Cell trở thành hình dạng người không ra người ngợm không ra ngợm.

Tuy nhiên, thay vì nghe lời bố giải quyết hắn ngay lúc đó thì thanh niên Gohan lại học theo bố mình đợi hắn hồi phục rồi đấm nhau tiếp cho vui với tiêu chí “đã hành thì phải hành cho tới bến”. Quả thật Gohan đã hành cho Cell một trận mà hắn không thể nào quên. Nhưng hậu quả của việc cù nhây đã phần nào giúp cho Cell trong dạng 2 hóa thành một quả bom khổng lồ đẩy trái đất đến nguy cơ diệt vong, buộc Goku phải hy sinh mạng sống để giải cứu trái đất.

Chắc chắn không ai có thể quên pha con mang bom cho bố, ông bố lại mang bom đến tặng cho sư phụ khiến cho cả hành tinh của thần Kaio tan vào mây khói, đúng là mọi sự ngu ngốc đều phải trả giá, nhây nhây đạo lý thì còn đúng cái nịt. Đây là pha chơi ngu thần sầu mang tính thế kỷ của cha con nhà Goku, thậm chí hành động này đã quật lại bóp cả team và đẩy trái đất đến nguy hiểm. Nhưng thôi chơi ngu thì phải chịu sau này kiểu gì chả hồi sinh.

Goku đưa đậu thần cho Cell (2/3)

Thuật thức: Hắc thiểm (6/7)