Éo le mối tình đơn phương, được thầy đến hốt về (3/3)

Dù liên tục gặp vận đen trên đường tình, Zenitsu vẫn là một trai tân chưa nếm mùi đời dễ dàng xiêu lòng trước những lời dụ dỗ mật ngọt của hội gái hư. Chuyện kể rằng, trong light novel đầu tiên của Kimetsu no Yaiba về cuộc tình đơn phương khi Zenitsu còn thọ giáo Cựu Minh Trụ.

Trong một lần trốn thầy bỏ học như bao lần khác, Zenitsu vô tình gặp được một cô gái đang ngồi khóc. Lân la hỏi chuyện mới biết cô bị cha dượng ép đi gặp quỷ thế mạng cho ông ta, bằng sự dại dột không kể hết Zenitsu đã cải trang thành nữ và đi nạp mạng thay cô gái kia. Con quỷ xuất hiện tại địa điểm hẹn gặp khiến anh chàng chết ngất vì sợ hãi và chuyện tiếp theo ra sao thì chắc mọi người đều đoán được rồi.

Zenitsu cứ ngỡ mình đã được thầy cứu khỏi quỷ và hí hửng trở về, nghĩ rằng tình yêu nở hoa khi nàng sẽ cảm động và yêu mình. Nhưng tiếc rằng đời chẳng như mơ, những gì cậu nhận được là lời cảm ơn chân thành và cô gái lại quay gót ra đi cùng người yêu. Quá sốc trước tình huống đó Zenitsu đã bật khóc vì đau lòng. Cựu Minh Trụ đã âm thầm theo dõi và chứng kiến tất cả mọi chuyện, bấy giờ ông mới ra mặt an ủi và đưa cậu về nhà để tiếp tục huấn luyện kiếm pháp.

Dù ai cũng biết Zenitsu mắc bệnh hám gái kinh niên, nhưng cậu cũng rất tôn trọng phái nữ và không hề có những suy nghĩ hay hành động dâm dục thái quá. Dù rằng cứ suốt ngày bị lừa gạt nhưng chẳng phải vì cậu ngây thơ không biết. Bản thân Zenitsu có thể đọc được tâm tư của người khác bằng đôi tai nhạy bén của mình.

Bao nhiêu lần vấp ngã trên đường tình chẳng qua là vì cậu quá khao khát một tình yêu đúng nghĩa mà thôi. Cho đến khi gặp được Nezuko, chân ái của cuộc đời cậu đã có được mục tiêu để theo đuổi, không còn là một mối tình mơ hồ hay lợi dụng, chỉ cần cố gắng đến cuối cùng cậu sẽ có được tình yêu thật sự.

Inosuke (3/3)

Trải qua 7 mối tình chính thức, chưa nắm tay cô nào (1/3)