Cuộc đấu tranh Thê (2/3)

(Kibune)

Đây là một cuộc tranh đấu công bằng. Reiko cũng sẽ tham gia và người thắng cuộc sẽ có được Kibune. Đó là cách duy nhất để cô cứu Kibune và ngừng những trận tranh đấu vô vị kia lại.

Trận đấu diễn ra vào ngày hôm sau. Reiko sẽ không thể thắng nếu chiến đấu bằng sức mạnh, vậy nên cô buộc phải tách hai đối thủ của mình ra. Dễ dàng dành chiến thắng trước Senki, Senki là một Ayakashi nóng tính, thế nhưng sau khi thua Reiko Senki không thể tức giận nổi. Cô gái đó đã mỉm cười, cảm ơn còn khen ông ta thật thà. Những Ayakashi trong khu rừng cũng vì chiến thắng đó mà vui vẻ.

Bên này nghe tin Reiko thắng Senki, Hyakko chặn đầu trước bằng cách nghĩ ra một luật thi mà ông ta nắm chắc phần thắng rồi bỏ đi mà Reiko không kịp cướp lời. Luật chơi là nhặt hạt dẻ trong khu rừng đem lên gốc cây trên ngọn đồi trước khi trời sáng. Ai nhặt được nhiều hơn sẽ thắng. Nghe đến đó, những Ayakashi nhỏ bé trong khu rừng lại quay sang oán trách cô. 

Reiko sợ thua, cô vẫn chưa bỏ cuộc. Cô gái trông rất mạnh mẽ đó đã lớn tiếng mắng những Ayakashi nhút nhát đằng xa nói xấu cô và nhờ sự trợ giúp từ họ. Chỉ là sự không tin tưởng khiến các Ayakashi đó bỏ về giữa chừng. 

Rắc rối trong khu rừng nhỏ (1/3)

Tin tưởng (3/3)