Chối bỏ những cảm xúc thật sự (2/3)

(Aoi)

Aoi đã chạy trốn, chạy trốn những cảm xúc thực sự của chính mình. Xuất phát từ tình yêu, nhưng đánh mất cơ hội có được hạnh phúc vì tình yêu. Chẳng ai rõ trong lòng anh có bao nhiêu dày vò, chỉ là hy vọng sự hy sinh của anh có thể giúp Kaoru hạnh phúc. Anh đã tin, nếu mãi ở bên cô thì anh là kẻ ích kỷ.

Aoi rời đi bái sư và làm hộ vệ ở Kagomedake. Anh cứ tin là mình đang dần quên Kaoru rồi. Thế mà con người ấy vẫn trong vô thức đếm từng ngày mình không được gặp cô. Nhớ rõ đến mức chắc chắn là mình chưa từng đếm sai.

Kaoru vẫn muốn gặp anh, từ đầu đến cuối cô là người rõ nhất thế giới của cô chỉ khi có Aoi mới thật sự xem là đang sống. Những chuyện vặt vãnh khác ngoài thế giới trong khu rừng đó với cô chỉ là những điều nhỏ xíu không đáng nhắc đến. Aoi chưa nghe về nó và anh cũng chưa kịp hiểu anh quan trọng với Kaoru đến nhường nào.

Lừa Aoi về một đám cưới sắp diễn ra. Aoi cuối cùng vẫn là không thể quên người con gái mình thương, muốn được nhìn thấy cô hạnh phúc lần cuối rồi sẽ rời đi. Anh thẫn thờ trước những lá thư cô gửi đến suốt những ngày không gặp, đốt chúng đi nhưng lòng nặng trĩu.

Lý do rời xa (1/3)

Là vì không thể buông tay (3/3)