Byakugan – Bạch nhãn (3/5)

List item

Giống như những thành viên khác của gia tộc, Neji sở hữu nhãn thuật Byakugan, cho phép anh có tầm nhìn lên đến 360 độ trên chiến trường, trừ một điểm mù nhỏ ở sau gáy. Nhận thức rõ về mối nguy hiểm này, anh luôn thận trọng không để cho kẻ thù phát hiện ra điểm mù của bản thân.

Neji sở hữu tầm nhìn nhãn thuật Byakugan gấp nhiều lần người khác, sau 2 năm timeskip, tầm nhìn nhãn thuật của anh đã đạt đến hơn 800m (đối với người bình thường chỉ khoảng 50m). Chả khác gì tầm nhìn của phụ huynh khi thấy thằng con mình ngồi trong quán nét. Tuy được công nhận là sở hữu một Byakugan đặc biệt, mạnh hơn hầu hết các thành viên khác trong gia tộc Hyuga, chỉ thua duy nhất Hinata, tầm nhìn hiện tại của Hinata rơi vào khoảng xấp xỉ 10km.

Ngoài ra, Nhờ đôi mắt mạnh mẽ khác thường, Neji thấy được những điểm đặc biệt trên mạng lưới phân bố chakra của cơ thể, được gọi là Tenketsu, Kết hợp với Nhu quyền tấn công vào những điểm mấu chốt trong mạng lưới chakra sẽ gây ra nội thương nghiêm trọng, khiến tim ngừng đập, thậm chí có thể mất mạng chỉ trong 1 đòn duy nhất.

Sức mạnh (2/5)

Thể thuật (4/5)