Nội dung (2/6)

List item
Approved

Kang Hoo mất vì bạo lực học đường

Nếu như lũ khốn không giết chết Hoo thì mọi chuyện cũng không đến nước này. Tất cả mọi chuyện đều từ bọn chúng mà ra, Hyuk quyết định sẽ đóng giả anh trai, với vẻ ngoài của một kẻ thảm hại quay lại trường học và trả thù tất cả lũ khốn đang nhởn nhơ ngoài kia. Tuy nhiên, thế giới không phải lúc nào cũng vận hành theo ý muốn của mình nhất là ở cái nơi mà bạo lực giống như một điều quá bình thường, nơi đã lấy đi tất cả mọi thứ của cậu, trường cao trung Tae San.

Tại ngôi trường mà phần lớn học sinh ở đây đều là những thành phần bất hảo coi việc bắt nạt, trấn lột người khác làm thú vui tao nhã. Đằng sau nó còn ẩn chứa một sự thật vô cùng đáng sợ về kẻ nắm trùm cũng như bí mật đằng sau cái chết của anh trai cậu. Chính vì vậy chuyện trả thù không phải một sớm một chiều mà thực hiện được, liệu Hyuk sẽ làm thế nào để tìm ra mọi thứ đang ẩn giấu phía sau bức màn, cũng như trả lại mọi thứ cho những kẻ đã nhẫn tâm phá nát cả gia đình của cậu.

Một hành trình tìm ra sự thật vô cùng gian nan của nhân vật chính sẽ đưa mọi người qua nhiều cảm xúc khác nhau, hồi hộp có, tức giận có cũng như một vài phân cảnh nhẹ nhàng như tình cảm hay cuộc sống đời thường, tất cả đều được gói gọn trong chuyến hành trình đầy gian nan của Kang Hyuk.

Sơ Lược (1/6)

Cảm nhận (3/6)