in

Slam Dunk đã quay trở lại với movie vào cuối năm 2022.

Những fan bóng rổ thì cái tên Slam Dunk chắc rằng không còn xa lạ. Một bộ phim với đam mê nhiệt huyết tuổi trẻ về môn thể theo bóng rổ đã mang đến ấn tượng khó phai trong lòng người hâm mộ. Tuy rằng Manga và Anime đã kết thúc khá lâu. Nhưng gần đây, Slam Dunk đã chính thức comeback với movie sẽ được ra mắt vào cuối năm 2022.

Sự trở lại của movie đã được ‘cha đẻ’ của bộ phim Takehiko Inoue chính thức xác nhận trên Twitter. Và bộ phim sẽ được chính thức khởi chiếu vào ngày 3 tháng 12 năm 2022 với cái tên ‘The First Slam Dunk’. Vẫn chưa biết rằng cái tên này sẽ mang đến nội dung gì cho bộ phim. Một số người hâm mộ cho rằng đây là là câu chuyện về lần đầu tiên anh chàng Hanamichi bắt đầu chơi bóng rổ và gặp gỡ những người đồng đội. Nhưng cũng có một vài ý kiến cho rằng đây sẽ là trận chiến nổi lửa giữa trường Shohoku và Sannoh.
Và vào 7 giờ đúng ( tính theo giờ bên Nhật) ngày 7 tháng 7 , The First Slam Dunk đã cho ra mắt teaser với vỏn vẹn 19 giây. Chỉ với 19s ấy nhưng đã khiến cộng đồng người hâm mộ rất háo hức vì sự trở lại của bộ phim. Chất lượng và hình ảnh của bộ phim chắc hẳn sẽ rất được đáng mong chờ khi đạo diễn lần này là Katsuhiko Kitada (ông từng chỉ đạo cho ekip Attack on Titan). Và sẽ có Inuoe cũng làm đồng đạo diễn của bộ phim.
Tuy nhiên, về bản quyền thì tính đến hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào cho hay rằng Slam Dunk sẽ được công chiếu tại rạp chiếu phim Việt Nam. Điều này đã khiến người hâm mộ Việt Nam khá tiếc nuối. Chính vì thế cộng đồng Slam Dunk đã cùng nhau kêu gọi tuyên truyền ủng hộ mang Slam Dunk về các rạp tại Việt Nam. Bằng cách tag CGV vào các bài đăng kêu gọi trên facebook với mong rằng CGV sẽ ‘nghe’ được tiếng lòng của cộng đồng người hâm mộ và mua bản quyền để bộ phim có thể được công chiếu tại đây.

Teaser của movie.

Và chắc rằng Slam Dunk đã ‘hồi sinh trở lại’. Chắc hẳn sẽ là nhiệt huyết cháy bỏng cùng những khoảnh khắc hồi hợp khi xem phim. Hãy cùng đón chờ và ủng hộ hết mình trong sự trở lại của Slam Dunk với movie The First Slam Dunk nhé.

Leave a Reply

What do you think?

QUAN HỆ CỘNG SINH CỦA HẮC BÁO VÀ BẠCH THỎ! Rạp xiếc trung ương với những pha tấu hài đỉnh chóp!

PARK SI YOON – Bí Ẩn Chàng Trai Có Thể Đi Vào Giấc Mơ Người Khác P1