in

[Shortfic: Sakura x Syaoran]

KHI OTP SONG KIẾM HỢP BÍCH

Lưu ý: Mọi hoàn cảnh trong truyện đều là giả tưởng

– Chào mừng quý vị khán giả đến với chương trình “Yêu có gì vui?”. Và ngày hôm nay, chúng ta có cái hẹn với 1 cặp đôi đã “chiếm sóng” mạng xã hội những ngày qua chỉ nhờ 1 bức ảnh. Xin kính mời Chủ tịch S&S Lee Syaoran và phu nhân Lee Sakura! – Cô MC hào hứng mời hai nhân vật chính xuất hiện. Trên màn hình hiện lên bức ảnh “xuất thần” của đôi tân phu thê.

Trong tiếng vỗ tay vang dội của khán giả, Sakura & Syaoran tay trong tay bước ra, cứ như nàng công chúa và chàng hoàng tử bước ra từ truyện cổ tích vậy.

– Trên màn hình là bức ảnh trong lễ đường của ngài Lee và phu nhân. Tôi và có lẽ nhiều khan giả cũng thắc mắc rằng: tại sao chỉ là một khoảnh khắc trong quá khứ, không phải bức ảnh chụp từ studio, cũng không phải trên lễ đường, mà lại tạo nên một làn sóng tới mọi đối tượng, ít nhất là trên nước mình vậy ạ?

Sakura mỉm cười, nhẹ nhàng trả lời:

– Thưa quý vị khán giả, theo như lời MC Ahashi, bức ảnh này “chỉ là một khoảnh khắc trên lễ đường”, nhưng tôi nghĩ vì nó là “khoảnh khắc”, là một trong hàng ngàn khoảnh khắc, nó ngắn ngủi nhưng giá trị, nên chúng tôi đều trân trọng nó. Trước đó Syaoran cũng đã rất nổi tiếng trên thương trường rồi, nhưng cho đến tận khi bức ảnh này được tung ra, bản thân tôi và Syaoran khi ấy cũng không ngờ chúng tôi đã tạo nên khoảnh khắc đó, thậm chí cả những người không trong giới kinh doanh cũng quan tâm tới chúng tôi. Cũng biết ơn mọi người rất nhiều vì đã dành cho chúng tôi sự yêu thương nồng nhiệt như vậy.

– Đúng là những gì tự nhiên nhất thì luôn kì diệu nhất. Thật ra thì, tôi cũng rất hâm mộ tình yêu của hai vị đấy! – MC Ahashi phấn khởi nói. – Vâng, và giờ chúng ta sẽ có một vài câu hỏi về đối hai vị. Xin hỏi Chủ tịch Lee trước: Lần đầu Chủ tịch và phu nhân gặp nhau là khi nào ạ?

– 8h sáng ngày 20/9/2010.

Syaoran trả lời không chút do dự khiến Sakura có chút bất ngờ:

– Anh vẫn nhớ sao?

Syaoran quay sang nhìn Sakura, ghé sát mặt cô, vén sợi tóc đang vương trên gương mặt cô ra mang tai, giọng đầy chất “sói già”:

– Phu nhân không nhớ?

– Nhớ! Nhớ! Em đương nhiên rất nhớ rồi thưa Chủ tịch! – Sakura hiểu được mức độ nguy hiểm của con sói già này, liền nắm chặt tay Syaoran, khẳng định chắc nịch. Cô không thể để tối nay hắn “hành” cô ra “bã” được.

– Ờm thưa quý vị phân cảnh này có cơm chó nồng mùi 16+, đề nghị nhà đài cắt ngay ạ!

– Tiếp theo là một câu hỏi dành cho phu nhân Lee: Lần đầu gặp nhau, hai người đã làm gì?

– Sao tôi thấy câu này còn sặc mùi 16+ hơn vậy? – Sakura “ngây thơ” hỏi lại MC.

– Có vẻ phu nhân hứng thú với chủ đề này quá nhỉ? – Syaoran ghé tai Sakura, tiếp tục hỏi với giọng của con sói già.

– Không phải, là do em cảm thấy MC quá sức mong muốn ăn bữa tối với chúng ta. – Sakura ngả đầu vào ngực Syaoran.

– MC Ahashi, có cần chúng tôi mời không? – Syaoran ôm eo người phụ nữ của mình, quay sang hỏi MC.

– Đạo diễn! – MC lên tiếng. – Tôi không dẫn nữa. Tôi bội thực rồi. Cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

HUYỀN THOẠI ĐÔI CÁNH: TỔNG HỢP NHỮNG BỨC ẢNH ĐỈNH CỦA CHÓP

Howl's Moving Castle: Khi tình yêu là phương thuốc hóa giải mọi lời nguyền