in

SHIN&RAN VÀ NHỮNG KHOẢNH KHẮC DÀNH CHO NHAU

Nhanh như gió, dữ dội như lửa, tĩnh lặng như rừng cây, vững vàng như núi.

Trong vụ ở quán Karaoke, sau khi kết thúc vụ án, Ran đã đứng đợi Shinichi suốt 3 tiếng dưới trời tuyết trước nhà cậu, Conan chỉ có thể đứng từ xa để quan sát. Conan đã nghĩ: ‘Mình muốn làm mọi thứ cho cô ấy nhưng với bộ dạng này thì chỉ đành bất lực’. Sau đó Conan đã lẻn vào nhà và dụ cho Ran vào theo, từ trong bóng tối Conan đã nắm lấy tay Ran, nói bằng giọng của Shinichi: ‘Tớ đã về bên cậu rồi đây. Đừng khóc chứ’ (…) Sau cuộc trò chuyện ngắn ngủi, Conan nói mình phải đi, để lại quà giáng sinh cho Ran và trò chơi trốn tìm kéo dài hơn 1 tiếng của họ trong nhà Kudo bắt đầu.

Trong vụ ngôi nhà nghỉ ở khu trượt tuyết, Conan không biết dùng ai để phá án vì Sonoko đã ngủ suốt nên không thể để Sonoko vào vai thám tử. Cuối cùng Conan đã gọi cho Ran bằng giọng Shinichi và muốn Ran phá vụ án này, Conan đã thầm xin lỗi Ran. Sau khi vụ án kết thúc Ran đã rất buồn vì hung thủ là cô giáo cũ, Conan đã đứng lại để cho Ran ôm mình khóc: ‘Bí ẩn của vụ án đã được giải đáp…nhưng tôi lại không thể làm gì để ngưng những giọt nước mắt của vị nữ thám tử’.

Trong vụ ở nhà Araide, Conan đã ghen khi nghĩ rằng Ran thích Araide, cho đến khi cậu biết cuộc nói chuyện giữa Ran và Araide là do Ran muốn mượn chiếc áo len của Araide để làm mẫu, Ran nghĩ Shinichi cũng sẽ thích mẫu áo này, sau khi nhận được chiếc áo do Ran đan, Conan đã mặc nó dù nó lớn hơn rất nhiều so với hình dáng lúc này của cậu.

Trong vụ sự hồi sinh liều lĩnh, sau vở kịch ở trường, Shinichi đã hẹn Ran ở một nhà hàng nơi mà trước đâu Yusaku đã cầu hôn Yukiko, Shinichi đã định thừa nhận tình cảm của mình với Ran nhưng đã bị cắt ngang bởi một vụ án. Khi vụ án kết thúc, chỉ có Conan quay trở lại vì thuốc giải đã hết tác dụng, Ran đã rất thất vọng, khi nhận thấy những giọt nước mắt của Ran, Conan đã nói anh Shinchi nhắn lại:’ Sau này dù có phải c h ế t thì tớ cũng nhất định sẽ quay trở về’.

Trong vụ đồ gốm, Ran đã làm một chiếc cốc để tặng Shinichi, dù cuối cùng Ran đã không tặng vì Ran nghĩ rằng nó không đẹp. Conan đã nhìn thấy chiếc cốc và trên đó có dòng chữ ‘Tên thám tử đại ngốc’, nhưng dưới đáy cốc cũng có dòng chữ ‘Nhưng tớ sẽ chờ ‘.

Trong vụ chuyện tình yêu ở trụ sở cảnh sát 4, Conan đã cố hết sức để giúp cho Takagi vì cậu nghĩ rằng cách đối xử với nhau vụng về giữa Takagi và Sato khiến cậu nghĩ đến mình và Ran.

Trong vụ Valentine, Ran đã làm socola trái tim cho Shinichi, nhưng Ran đã thất vọng vì không biết đến khi nào mới có thể gặp cậu. Trong lúc Ran thiếp đi, Conan đã khoác áo cho Ran, ăn socola trên bàn và dùng điện thoại chụp lại hình Ran đang ngủ.

Trong vụ kỷ vật bị lãng quên, Conan đã nói: ‘Cô ấy sẽ muốn gặp mất…trong suốt thời gian qua tôi đã làm cô ấy tổn thương vì chờ đợi, vậy mà tôi vẫn không thể xuất hiện. Nếu tôi nói cảm giác của mình với cô ấy, cô ấy sẽ càng muốn gặp hơn. Tôi không muốn nhìn thấy nước mắt của cô ấy lần nào nữa, cho dù điều đó có nghĩa là tôi không còn tồn tại trong trái tim cô ấy’.

Trong vụ những chiếc máy bay giấy, sau khi suy luận ra thông điệp, Shinichi đã gọi nói cho Ran để nhóm Ran tìm nạn nhân, nhưng cậu cũng không quên dặn khi tìm được nơi đó thì Ran cần đợi cảnh sát mà không được manh động. Tuy nhiên khi tính mạng nạn nhân bị đe dọa, Ran đã từ chối và xông vào, Ran nói rằng nếu là Shinichi thì Shinichi cũng sẽ làm như vậy. Khi nhận thấy Ran có thể gặp nguy hiểm, Shinichi đã nói như hét với cảnh sat, cậu thừa nhận khi đó mình chẳng còn nghĩ được gì nữa chỉ biết phải bảo vệ bằng được cô ấy.

Trong vụ sự thật sau gương mặt của Shinichi, Ran đã luôn nắm chặt tay Shinichi dù bản thân đã ngất đi, Conan đã phải xé áo rồi kết lại bằng ghim mới có thể mặc vào được.

Trong vụ ngày White Day, khi thấy Eri, Sato, Sonoko,…đều nhận được quà Ran đã thất vọng vì có lẽ mình sẽ không nhận được gì từ Shinichi, Shinichi không phải là kiểu người sẽ để tâm đến những ngày này. Conan đã cố gắng hướng chú cỉa Ran đến một phong bì ở cửa, không phải socola mà là một túi kẹo ngậm đau họng kèm một lá thư cho biết Shinichi đã để ý thấy Ran không được khỏe qua cuộc điện thoại mấy ngày trước.

Trong vụ khải huyền môn của Holmes, khi Ran khóc và đề cập đến chuyện Minerva nói tình yêu là con số 0 và nếu là thám tử thì cậu hãy thử suy luận trái tim của tớ đi. Shinichi đã nói: ‘Cậu là một vụ án vô cùng rắc rối. Bao nhiêu thứ tình cảm xem vào thì dù tớ là Holmes cũng không thể đoán được. Trái tim người con gái mình yêu làm sao có thể suy luận chính xác được chứ. Số 0 là khởi đầu của tất cả, nếu không có nó thì không có gì tồn tại được’.

Trong vụ ở thủy cung, Shinichi đã suy luận sai và cho rằng Ran không mặc áo ngực, cậu còn nói thêm là trong lớp cậu ngồi sau Ran nên nhìn thấy hết. Ran đã tức giận và mắng cậu là đồ biến thái, Ran nói rằng mình mặc áo ngực thể thao, và áo ngực cũng có thể cài từ đằng trước được.

Trong vụ lớp học hoa anh đào, Shinichi đã giúp Ran thoát khỏi một vụ bắt cóc và cậu cũng thừa nhận rằng: ‘Ngay từ lần đầu gặp gỡ, nụ cười của cậu đã khiến trái tim tớ rung động mất rồi’.

Trong vụ chuyến du ngoạn thực địa, khi Ran hôn lên má Shinichi như một câu trả lời, Shinichi đã không hài lòng và cậu muốn một nụ hôn lên môi, nhưng thuốc giải đã hết tác dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Những thể loại hentai khiến người đọc bật chế độ xanh lá

KUDO YUSAKU VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA KỂ