in ,

Shalltear: Chân Huyết Quỷ của Đại Lăng Tẩm Nazarick (Overlord)

Shalltear

Núi bắt đầu từ đồng bằng, vì vậy nếu đã nói đến Overlord thì mình phải phân tích ngay một cô nàng “Loli” nhất nhì Đại lăng tẩm, vâng chào mừng mọi người đến với Shalltear Bloodfallen, Chân Huyết Quỷ Loli của Nazarick. Shalltear tên đầy đủ là Shalltear Bloodfallen, là thủ hộ giả của Nazarick tầng 1,2,3 và là Npc LV100.

Cô là một True Vampire, chủng tộc có nguồn gốc từ thế giới Yggdrasil, đó là với mọi người, còn đối với mình thì cô là người nắm giữ trái tim mình, Loli Perfect. Lí do mà chủng tộc của Shalltear là True Vampire (Mình thì True Love), vì ở NW cũng tồn tại chủng Vampire tuy nhiên bọn này chỉ đáng làm Fake thôi, tuổi gì mà so với Shalltear chứ, cho nên gọi cô là True Vampire như một cách thể hiện đẳng cấp. Dĩ nhiên Shalltear không phải loài duy nhất, còn một True Vampire tồn tại ở NW nữa đó là Evileye cô nàng mạo hiểm giả của Blue Roses mà ta thường thấy qua Anime.

Ngoại hình 

Trở lại với Shalltear về ngoại hình, cô được miêu tả là cô gái với tầm vóc bé nhỏ, cao chính xác 1m40 và có vẻ ngoài tương đồng với bé gái 14 tuổi của con người ở thế giới chúng ta. Tuy chỉ nhỏ bé cùng bao em gái của anh trai trong mấy bộ sặc mùi Siscon, nhưng Shalltear được nhận định là mỹ nhân thực thụ như hầu hết ma cà rồng, cô có một làn da nhợt nhạt trắng như tuyết, đôi mắt đỏ thẩm đầy mê hoặc cùng một nét quý tộc xuất phát từ thần thái nhào nặn từ bàn tay của Đấng sáng tạo đã lập trình lên cô Peroroncino.

Sở hữu một mái tóc bạc trắng ấn tượng với mũi cao để cố định một chiếc bắng đô đỏ thẫm tương đồng với trang phục của cô. Trang phục lập trình của Shalltear là một chiếc đầm dạ hội mang đậm phong cách Gothic Lolita màu đen, với hoa văn đỏ tô điểm khiến người ta tưởng đến một tiểu thư quý tộc Anh Quốc. Với bộ đồ bó sát nhất định sẽ phô lên body gợi cảm thế nhưng cuộc sống chỉ toàn cú lừa, chảy trong màu mình là dòng máu Vampire hàng real mà ngực em lại là hàng fake mới đau.

Tuy ông Đấng có sở thích hơi kì những vẫn thông minh nhé, khi không cho Shalltear mặc đầm khi đánh nhau, khi ra trận Shalltear sở hữu chiến phục riêng của mình chính là bộ mà mọi người thấy từ SS1 của Anime. Là một chiến giáp hạng nặng được làm full kim loại đỏ thẫm, chiếc mũ lấy từ hình tượng của thiên nga và ý tưởng từ những chiến binh Valkyrie của Thần Thoại Bắc Âu, khác với Albedo, chiến binh có giáp hạng nặng, phần giáp của cô có thể tích hợp phần váy vào khiến cô như một chiến binh công chúa dưới sắc đỏ huy hoàng của máu và lửa.

Nể ông Đấng Pero này quá mọi người ạ, nhưng cũng nhờ ông mà mình đã nghiệm ra được câu “Ơ kìa, xin đừng tin cô ấy một cách dễ dàng như vậy”. Bởi vì sao mình nói như vậy ư? Vì ông Đấng này còn set up cho Shalltear một chân dạng nữa và mọi người biết đấy, chân dạng chính là true form, hình dáng thật và dưới đây chính là chân dạng của cô ấy.

Ôi giồi ôi, mình xin phép không nói đến chân dạng này vì mình không biết nói gì nữa huhuhu, mọi người nhìn cũng hiểu ha, nhưng theo mình thì Anime cũng đã làm nhẹ đi rất nhiều rồi.

Tính cách

Về tính cách thì cũng không bất ngờ lắm, được xây dựng như một PlayGirl thực thụ, lẳng lơ nhất định trong hành động và lời nói, nhưng lại là ông Đấng Pero này, ông không tạo nên một PlayGirl bình thường, thực chất Shalltear là người khá là bệnh hoạn được miêu tả như hoang dâm, khổ dâm “Necrophilia” (mọi người tra ông Google nhé). Bởi vì sự biến thái của mình mà tính cách bình thường của cô có sự méo mó không nhẹ, cô thường diễn giải sai những điều mà các Đấng nói theo ý mình, ghê rợn tóc gáy cho Yuri Alpha, người luôn cô gắng trách cô như tránh tà.

Cô có sự cao ngạo nhất định về chủng tộc của mình, chính vì vậy cô lại thêm kiêu ngạo hơn khi được xem là, Chân huyết quỷ, Thủ hộ tầng, Bề tôi của các Đấng tối cao, vợ Ainz. Cô còn là kẻ cực kỳ thiếu kiên nhẫn và không hề có bao dung trong từ điển của mình.

Trong Novel, chúng ta có thể thấy cô được thử thách sự khiên nhẫn rất nhiều nhưng hầu hết cô đều xử lý bằng bạo lực, dĩ nhiên ngược lại khi cô cảm thấy thất bịa hay làm ra tai họa cho Đại lăng tẩm cô thường có xu hướng trở nên trầm cảm buồn bã và tự trách mình.

Cô quan niệm kẻ thất bại phải bị trừng trị và điều đó là bắt buộc, có thể nói rằng Shalltear đạt được đến đồ hoàn thiện cao khi là một cá thể phức tạp nhất định về tâm lý được xây dựng khá kì công bởi Pero.

Hầu như ai xem Anime cũng biết trong chuyện tình cảm cô là đối thủ của Albedo, cô coi Albedo là tình địch trực tiếp để tranh giành tình cảm của Ainz, khi đến với NW, không còn bị bó buộc bởi công việc, cô luôn khao khát được lập công để chiếm lấy tình cảm của Ainz, đối với cô chỉ cần lời khen hay sự quan tâm nhỏ của Ainz cũng chính là một minh chứng cho sự tiến triển tình cảm.

Sau sự kiện bị điều khiển để rồi chiến đấu với Ainz, tính cách của cô có phần thay đổi, cô trở nên cẩn trọng hơn cũng như trầm tính hơn tuy nhiên vì đã được lập trình nên sự kìm chế này cũng không thể thay đổi hoàn toàn bản tính cuồng loạn sâu sắc trong máu của cô. Trước mặt đối thủ của mình ở thế giới mới, cô có xu hướng khinh thường và ngạo nghễ, cô trêu đùa đối thủ trước khi giết với cách đau đớn nhất, cô thể hiện ra bộ mặt tàn bạo tương xứng với true form của mình đặc biết là khi bị kích động bởi máu.

Cô cũng ghét bị coi thường và luôn cô tỏ ra hữu ích nhất trong mọi trường hợp qua đó có thể thấy sự trung thành cũng cao như sự biến thái của mình.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về cô nàng Chân huyết quỷ biến thái mà mình có thể cung cấp cho mọi người, mong mọi người sẽ không thay đổi ý định ban đầu như mình là vẫn simp dù hình dáng có như thế nào hihi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Giới thiệu truyện: Bỗng Dưng Trở Thành Con Gái Nhà Vua

Inuyasha: Huyền thoại manga kinh điển