in

SERIES KINH DỊ CỦA JUNJI ITO SẮP QUAY TRỞ LẠI MÀN ẢNH!!!

Trước đó, Netflix đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi mangaka nổi tiếng vời dòng manga kinh dị Junji Ito xuất hiện trong một clip ngắn nhân sự kiện Geeked Week của họ và tiết lộ rằng sẽ phát hành một bộ anime mới chuyển thể từ các tác phẩm của ông với tên gọi “Junji Ito Maniac: Japanese Tales of the Macabre”

Loạt phim sẽ được phát sóng độc quyền trên NETFLIX từ ngày 19 tháng 1 năm 2023.

Junji Ito Maniac: Japanese Tales of the Macabre sẽ chuyển thể 20 câu chuyện do chính tác giả Junji Ito tự tay tuyển chọn, bao gồm các câu chuyện liên quan đến Tomie, Souichi và The Hanging Balloons…. hứa hẹn sẽ khiến cho người hâm mộ cảm thấy lạnh gáy.

Dựa theo những hình ảnh do trang twitter của Netflix Geeked đăng tải thì có vẻ những câu chuyện sẽ có mặt là: The Strange Hikizuri Siblings: The Seance; Uncndurable Labyrinth; The Long Hair in the Attic; Bullied; Where The Sandman Lives; Tomie Photo; The Room with Four Walls; Human Head; Balloon; và Intruder.

Tuy nhiên, những người hâm mộ của Ito cũng đang khá trầm ngâm về thông báo này. Một vài tác phẩm của Junji Ito đã từng được làm hoạt hình trước đây, nhưng không có tác phẩm nào đáp ứng được kỳ vọng cũng như truyền tải được trọn vẹn phong cách độc đáo của ông tới khán giả. Vậy nên khi Junji Ito trực tiếp tham gia vào loạt phim hoạt hình này của Netflix, các fan hi vọng series sẽ gây được ấn tượng tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

HỘI ‘’HOT MOM’’ TRONG DETECTIVE CONAN

“SCHOOL DAYS” – ANIME LÀM RUNG CHẤN TRUYỀN THÔNG NHẬT BẢN