in ,

Sẽ ra sau nếu như Death Note live-action được cầm trịch bởi những cái tên đứng sau Stranger Things

Mới đây, con dân hâm mộ bộ truyện cũng như những bộ phim trước đó đã nhận được một tin tức nóng hổi. Rằng Duffer Brothers vừa công bố một trong những dự án sắp tới là một  series live-action Death Note . Vâng, một  bản chuyển thể Death Note khác, sau nhiều bản trước đã khá thành công.

Bộ anime nổi tiếng do studio MADHOUSE làm và phát sóng từ năm 2005 đến năm 2007 với tổng cộng 37 tập. Anime dựa trên một manga do Tsugumi Ohba viết và Takeshi Obata vẽ minh họa, phát hành từ năm 2003 đến năm 2006. Đã có một số  bộ phim và bộ phim chuyển thể Death Note  ở Nhật Bản bắt đầu từ năm 2006, nhưng chỉ có một bộ phim chuyển thể ở Mỹ. 

Bây giờ, có thông tin rằng Duffer Brothers và Netflix sẽ sản xuất một bản chuyển thể Death Note mới , và lần này nó sẽ là một bộ phim truyền hình thay vì một bộ phim điện ảnh. Bộ truyện tranh gốc kể về một cậu bé tuổi teen tìm thấy một cuốn sổ bí ẩn mang lại cho cậu sức mạnh siêu nhiên để giết bất cứ ai bằng cách viết tên nạn nhân vào các trang của nó, ngay cả khi xé một mẩu giấy trong đó. Netflix đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết cốt truyện nào cho bộ phim chuyển thể live-action sắp tới, nhưng họ đã thông báo rằng đây sẽ là một “hoàn toàn mới” làm các con dân hết sức háo hức. 

Cho những ai chưa biết, Duffer Brothers là người đứng sau sự thành công của Stranger Things (tựa tiếng Việt: Cậu bé mất tích) vừa ra mắt vol.2 của mùa 4, lập tức trở thành loạt series thứ 2 đạt hơn 1 tỷ giờ xem trên Netflix. Lấy tuổi thơ làm gốc rễ, sự kỳ quặc để khởi đầu, Stranger Things đã làm nên những điều kỳ diệu. Loạt phim chứa đựng nhiều tâm huyết và tầm nhìn khác biệt của anh em nhà Duffer. Sau sự thành công đó, Duffer Brothers vừa công bố công ty sản xuất mới của họ có tên là Upside Down Pictures và việc họ gửi lời mời đến Netflix với một danh sách các dự án dự kiến sẽ đến với các streamer trong tương lai, trong đó có Death Note.

Nhưng trước khi đạt được thành công vang dội, Stranger Things của anh em nhà Duffer đã từng bị từ chối đến 12 lần. Có lúc, họ nghĩ sự nghiệp phim ảnh ngắn ngủi của mình… “và thế là hết.”

Hiện tại thì vẫn còn khá ít thông tin được tiết lộ về bản live action mới này, nhưng hãy cùng theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

What do you think?

TOP NHỮNG TRUYỆN TRẢ THÙ CỰC GẮT DÀNH CHO TEAM ĐAM MÊ HÍT DRAMA 😍🔥

Dễ thương nhiều cách ghê :)))