in

REVIEW : VỤNG TRỘM KHÔNG THỂ GIẤU

Các câu chuyện tình yêu về học đường luôn là chủ đề hot và luôn chiếm sự qua tâm và rất được yêu thích từ trước đến nay. Nắm bắt được tâm lý của người đọc, tác giả của chúng ta đã làm nên bộ truyện “VỤNG TRỘM KHÔNG THỂ GIẤU”.

GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ:

Trúc Dĩ, cô gái đã định hướng cho bản thân mình là đi theo con đường viết truyện hiện đại, chân thực nhất trong đời sống. Với sự vượt trội của bản thân thì cô  đã viết lên một câu chuyện tình yêu đầu thơ mộng và đầy rẫy những khó khăn, thách thức xuất hiện làm cho cặp tình nhân thể hiện toàn bộ cảm xúc chân thật nhất. Với tổng cộng có 90 tập, đồng hành cùng tác giả trong toàn bộ câu chuyện thì thì ta sẽ thấy được tác giả đã vẽ ra cho chúng ta một bức tranh của tình yêu đôi lứa.Với thể  loại: hiện đại, một anh già-cô gái nhỏ, thầm mến, thanh xuân đến trưởng thành, hài hước, cảm động ,HE.

vụng trộm không thể giấu [ tập 20]
http://Vụng%20Trộm%20Không%20Thể%20Giấu%20

Đây là câu chuyện được mở đầu bằng sự bất ngờ và ngạc nhiên giữa hai nhân vật của chúng ta. Anh là bạn cùng phòng ở đại học của anh trai của cô đến nhà cô chơi. Cô gái nhỏ lại nhận nhầm anh thành anh trai cô nên tạo ra một tình cảnh rất khó xử với hai người. Và cũng vì thế khoảng thời gian hai người tiếp xúc với nhau ngày càng nhiều hơn.Anh đã giúp đỡ cô rất nhiều và dần dần cô gái nhỏ của chúng ta cũng đã nảy sinh tình cảm với anh. Vậy là từ đây bắt đầu chuỗi ngày yêu đơn phương anh bạn thân của anh trai.

NHÂN VẬT CHÍNH

vụng trộm không thể giấu OTP
http://Vụng%20Trộm%20Không%20Thể%20Giấu%20OTP

Tang Trĩ là một cô bé nhỏ nhắn, xinh xắn,thông minh và vô cùng là tinh nghịch. Cô luôn bày trò chọc phá anh trai của mình. Từ khi còn bé, cô luôn luôn được bố mẹ yêu thương và cưng chiều hết mực. Và luôn có ông anh trai, siêu soái ca, ngầu,luôn quan tâm chiều chuộng mà lớn lên.

 Cũng chính vì thế mà ở những năm tháng cấp 2 đầy rẫy những mơ mộng, sự tò mò mới là đã tạo nên cho cô những rắc rối nho nhỏ. Như là khi cô bị mời phụ huynh vì lý do là lơ đãng trong giờ học hay giữ cho mình vững chắc ở vị trí top thành tích trong lớp mà thôi.Ấy vậy nhưng cô cũng rất hiểu chuyện và là một học sinh giỏi trong lớp, nhưng lại rất hay chọc giận giáo viên của mình và cũng làm cho một cậu nhóc cũng rất thích cô.

http://Vụng%20Trộm%20Không%20Thể%20Giấu%20[%20chap%2035]

Đoàn Gia Hứa sẽ không phải các soái ca ngôn tình hay là một nam thần vườn trường như bao câu chuyện khác. Nhưng mà, anh cũng rất là đẹp trai, giỏi giang còn nói đến giàu có thì chắc là không.

Vì anh chỉ là một  người bình thường với biến cố gia đình nên cuộc sống gặp đủ khó khăn và thách thức.Gia đình không được trọn vẹn như bao gia đình khác các. Mẹ mất sớm khi anh còn nhỏ, cha anh gặp tai nạn phải sống như người thực vật cần rất rất nhiều tiền duy trì sự sống và cần thêu người để  chăm sóc ông.

vụng trộm không thể giấu OTP
http://Vụng%20Trộm%20Không%20Thể%20Giấu%20OTP

Anh học giỏi nhưng luôn bị xã hội vùi dập, cản mọi bước đi của anh  khi bước chân ra ngoài xã hội cũng gặp rất nhiều khó khăn, cũng phải làm thêm biết bao nhiêu là công việc từ uống rượu tiếp khách, nhân viên pha chế nước và cả gia sư. 

Anh thường xuyên đến trời tối khuya mới được quay về nhà. Anh luôn khao khát có cho mình một cuộc sống hạnh phúc. 

vụng trộm không thể giấu OTP
http://Vụng%20Trộm%20Không%20Thể%20Giấu%20OTP

Đoàn Gia Hứa luôn  luôn gọi Tang Trĩ là Tiểu Tang Tử, bởi vì anh yêu quý cô bé giống như yêu quý cô em gái nhỏ nhắn của chính mình vậy. Luôn luôn đối xử với cô bé cũng theo sự quan siêu tâm đặc biệt. 

Sự yêu thương cực kỳ thuần khiết. Bởi vì trong những năm tháng khi Tang Trĩ còn chưa trưởng thành anh còn quá nhiều thứ phải đối mặt nên không hề có tâm trí cho tình yêu.

Vì thế, ở quãng thời gian tươi đẹp ấy, trong ký ức của Tang Trĩ sẽ luôn có một anh Giai Hứa cao lớn, tuấn tú dùng đôi vai rộng, vững chãi  của mình cõng cô một đoạn đường dài  từ trường về đến nhà cô khi cô bị thương ở ngày hội thể thao. Có anh dùng đôi bàn tay to ấm áp lau khô những giọt nước mắt vương trên má cô khi cô bị ức hiếp.

Thế nên, trái tim bé nhỏ của cô bé Tang Trĩ đã lạc nhịp mất rồi. Hóa ra , yêu thầm một người chính là cảm giác như vậy, rụt rè e sợ muốn thổ lộ nhưng lại phá vỡ đi quan hệ hiện tại của hai người, nhưng lại không ngừng nhớ nhung, mong đợi người kia sẽ cũng thích lại mình.

http://Vụng%20Trộm%20Không%20Thể%20Giấu%20[%20chap%2045]

Thế nhưng, Tang Nhĩ biết mình vẫn còn bé lắm nhưng mà anh Gia Hứa đã lớn rồi lắm rồi. Có nhiều lúc cô rất muốn nói với anh Gia Hứa rằng :”Anh đừng yêu người khác nhé? Anh đợi em được không?”. Đợi đến khi nào em trưởng thành, đợi em thật nỗ lực, đợi em có thể cùng anh sánh vai đi hết cuộc đời dài này anh nhé..

Sự yêu thích của tôi chú ý nhiều nhất đến nhân vật chính.Tạo hình nhân vật hoàn hảo, cảm xúc nhân vật thể hiện rõ qua từng phân cảnh, không bị nhân vật phụ chèn ép làm bị lu mờ đi thể hiện rất rõ ràng. Tạo hình nhân vật mới lạ, xoáy sâu vào nội tâm của nhân vật.Tôi cảm thấy truyện rất hay và mong muốn tác giả có thể tạo ra nhiều bộ truyện hay hơn.

vụng trộm không thể giấu [ tập 46]

What do you think?

NATSUME YUUJINCHOU – Mảnh vỡ của ảo mộng

NATSUME YUUJINCHOU – Một câu chuyện nhỏ của Natsume Reiko