in

Review truyện: TRANG NHẤT TOÀN LÀ HẮN

Nếu bạn đang buồn chán và muốn tìm một bộ truyền hài hước, hiện đại và art đẹp thì đây chính là bộ truyện không thể thiếu ở đầu giường của bạn, đó chính là: TRANG NHẤT TOÀN LÀ HẮN
Về nội dung, câu chuyện xoay xung quanh nhóm nhạc FLY với ba ca sĩ đình đám gồm có Doãn Thâm, Lưu Liên, Doãn Nặc, truyện được viết về tình bạn, về quá trình trưởng thàn, cuộc sống gắn liền với thế giới showbiz của họ.

Truyện hay, dễ thương, hài, đề tài showbiz khá là hấp dẫn.Mình rất thích tác phẩm này, vui đúng mức và rất ý nghĩa, có cảm giác như cười ra nước mắt vậy. Những yếu tố như sự nỗ lực, yêu nghề, tình bạn, tình đồng đội được tác giả lồng ghép để làm nhẹ hoá đi cái khắc nghiệt của giải trí, chốn phù hoa lấy sự nổi tiếng làm trọng. Nói chung là đây là một bộ rất đáng đọc. Truyện đi theo phong cách hài hước, chân thực và nói về giới showbiz nên nó gần gũi với mọi người bởi nhân vật trong truyện hầu như là làm nghệ sĩ nên người đọc sẽ thường xuyên bắt được những hiện tượng thường thấy ở đời thường.. Đặc biệt là nhân vật Doãn Thâm bựa thôi rồi, trên sân khấu là 1 người còn xuống sân khấu dường như là người tôi không quen biết “hình tượng là gì có ăn được không”. Đồng thời nó cũng nói lên được mặt tối của giới giải trí, không hề đẹp đẽ như mọi người tưởng tượng. 

Tuy vậy, nhiều khi xuất hiện những chaper có những khoảnh khắc đáng xúc động về sự nỗ lực, niềm đam mê khiến câu chuyện thêm phần sâu lắng, đọng lại trong bao độc giả sau những giây phút thư giãn vì sự hài hước của câu chuyện.


Về hình tượng nhân vât, đầu tiên không thể không nói đến nhân vật Doãn Thâm, ‘’ trụ cột hình ảnh’’ của nhóm. Tuy độ Hot và sức ảnh hưởng của anh rất cao nhưng lại tỉ lệ nghịch với IQ của anh. Mặc dù là một thần tượng nổi tiếng nhưng Doãn Thâm vẫn có những sở thích và thói quen giống như bao người khác như chỉnh ảnh, thích tự sướng hay hóng drama. Cũng giống như tiêu đề chuyện, Doãn Thâm là dạng người tay nhanh hơn não nên thường bị giới truyền thông bắt thóp và viết những bài báo giật tít rồi để lên hotsearch và bị giang cư mận nhảy vào auto chửi. Nhưng về tính thì anh là một người vô cùng dễ thương, hài hước, và mang đến tiếng cười cho nhiều độc giả.

Tiếp theo sau đó chính là nhân vật Lưu Liên, đội trưởng của nhóm, so với Doãn Thâm thì IQ của anh là bất phân thắng bại nhưng trái lạianh thân thiện, bình tĩnh và điều hòa kiềm chế những thành viên còn lại.

What do you think?

Review Manga: FUUFU IJOU, KOIBITO MIMAN

Review truyện: LAN KHA KỲ DUYÊN