in

Review truyện: Tiên giới quy lai

Phục thù” vĩnh viễn cần phải trả vô số cái giá. Lúc yên bình hãy nghĩ tới những nguy hiểm có thể xảy ra đang rình rập xung quanh. 50 đại đạo, 49 thiên diễn vạn năm tu hành xưng bá một phương vì bị người yêu, bạn bè bên cạnh “phản bội”. Thống khổ bạo thể mà chết, cư nhiên trùng sinh mà sống lại. Vì người thân phản bội, vì không cam chịu số phận, vì vạn năm tu hành, ta sẽ trở lại đỉnh cao và trả lại tất cả những gì các người đã cho ta. 

Hôm nay, hãy cùng đến với một bộ truyện tranh tu tiên mà mình thấy rất hay: Tiên giới quy lai.

Thuộc thể loại Action – Cổ Đại – Horror – Manhua – Martial Arts – Supernatural – Truyện Màu – Xuyên Không. Tiên giới quy lai được đánh giá khá cao bởi hội yêu thích manga – anime. Hiện bộ truyện này đã kết thúc session 1 với 138 chương (đã được dịch).

Nhân vật chính Đường Tu, một thanh niên địa cầu vì tai nạn xe mà 1 tia hồn phách xuyên không đến tiên giới, tại nơi này tu hành vạn năm nay là ngày đột phá thiên kiếp đắc đạo thành tiên. Được người đời biết đến và ca tụng với cái tên Tinh Tu đại đế. Vốn dĩ mọi chuyện suôn sẻ nhưng bạn bè, người yêu lại quay lưng phản bội anh, bị đâm sau lưng bởi những người thân cận nhất, mang theo nỗi uất hận bạo thể mà chết.

Thế nhưng một tia hồn phách đã trở về thân thể ở trái đất, tiên giới đã trải qua cả vạn năm nhưng ở đây mới chỉ 1 năm trôi qua. Được trao cho cơ hội Đường Tu từ đây bắt đầu lại con đường tu hành từ vạch xuất phát, bằng những kiến thức, kinh nghiệm khi còn là một đại đế, quyết tâm sẽ trở lại đỉnh cao, đạp qua hư không trở về tiên giới trả thù những kẻ đã hãm hại anh.

Một bộ truyện tranh với motip tu tiên bị phản bội trùng sinh trở về có lẽ đã trở nên quen thuộc với những người hâm mộ truyện tranh. Nhưng tiên giới quy lai sẽ mang đến cho mọi người những giây phút cực phiêu với cốt truyện liền mạch, nhanh chóng, nhân vật chính mạnh mẽ, thông minh ra tay sát phạt quả quyết. Thiện ác phân minh, luôn hành động thực tế chứ không nhu nhược võ mồm.

Dù bộ truyện có nét vẽ khá cũ nhưng vẫn đủ để lột tả nhân vật cũng như những tình tiết một cách chân thực nhất. Cốt truyện được xây dựng khá ổn, những cảnh chiến đấu đẹp mắt. Nhân vật chính từ con số 0 mà đi lên, trải qua tu luyện khó khăn mà trở nên mạnh mẽ, không chỉ thế những nhân vật phụ cũng được tác giả xây dựng một cách hoàn hảo, thông minh xinh đẹp không nhu nhược dựa dẫm quá nhiều vào người khác chính là một điểm cộng cho bộ truyện này. Một sự lựa chọn không tồi dành cho những người yêu thích truyện tranh nói chung và đam mê thể loại tu tiên trùng sinh nói riêng.

What do you think?

Kimetsu no yaiba: Nhân loại có được gì sau chiến thắng?

Kimetsu no yaiba: Cùng nhìn lại khoảnh khắc cuối cùng của viêm trụ Rengoku