in

Review truyện ngắn: Chàng túi giấy đang yêu

Bạn sẽ làm gì nếu đột nhiên có một kẻ lạ mặt đáng nghi trên đầu đội túi giấy xuất hiện và cầu hôn bạn?


Bỏ qua vấn đề ngôn tình thì mình khuyên các bạn nên dùng hết sức bình sinh mà bỏ chạy vì chắc chắn 96,69% rằng đó chính là 1 kẻ biến thái. Tuy nhiên nếu nói về mảng truyện tranh thì hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến mọi người một bộ manga tình cảm nhẹ nhàng nhưng không kém phần ngọt ngào mang tên:

Chàng túi giấy đang yêu là một manga ngắn của tác giả Riko Amaebi, thuộc thể loại: Comedy – Josei – Manga – Romance, bộ truyện đã hoàn thành với số chương là 15.

Một tên bám đuôi? Hay là biến thái? Đều không phải đâu. Tôi chỉ là một sinh viên đại học đang toàn tâm toàn ý yêu một người mà thôi. Chỉ là, tôi đã sống một cuộc sống tự ti và nhút nhát cũng như ít khi tiếp xúc với người khác, nên sinh viên trong trường đều ném cho tôi những ánh mắt kì lạ. Tuy cực kỳ nhút nhát nhưng tôi đã có thể lấy hết dũng khí để thổ lộ tình cảm với cô gái mình yêu. Liệu cô ấy sẽ trả lời thế nào?

Câu chuyện kể về mối tình giữa nữ chính Usagi Umi, một cô gái thân thiện, xinh đẹp dễ thương xung quanh cô giống như tỏa ra hào quang thu hút tất cả mọi thứ. Và nam chính của chúng ta là Fuuya, một thanh niên siêu cấp đẹp trai nhưng lại đánh mất giấy hướng dẫn sử dụng nhan sắc. Fuuya có đôi phần nhút nhát, tự ti nhất là khi đứng trước mặt nữ chính thì chỉ số nhút nhát sẽ được buff lên gấp 10 lần.


Fuuya và Umi từng là bạn thuở nhỏ từ 10 năm trước, một mối tình sét đánh đúng nghĩa khi mà cậu đã đổ gục trước nụ cười tỏa nắng của cô ngay lần đầu nói chuyện, và cậu đã dành thời gian lên nguyên 1 bảng kế hoạch để làm cho cô cười. Mọi chuyện gần như đã tiến triển tốt cho đến khi gia đình Umi quyết định chuyển đi nơi khác. Fuuya đã rất sốc trước tin đó, cậu buồn tới mức đêm quên ăn ngày quên ngủ, ruột đau như cắt nước mắt đầm đìa “ướt hết cả chăn”.

Mãi cho đến 10 năm sau tình cờ 2 người lại học cùng 1 trường ngay từ lần đầu nhìn thấy Umi cậu đã ngay lập tức nhận ra đó là cô, dù 10 năm trôi qua ai cũng có thay đổi nhưng hào quang chói sáng tỏa ra xung quanh cô thì không thể nào nhầm lẫn được và mọi chuyện bắt đầu từ đây.

Một bộ truyện ngắn về tình cảm học đường nhẹ nhàng xen lẫn một chút hài hước và drama, cốt truyện cũng như các tình tiết gây cười được sắp xếp hợp lý, rõ ràng dễ hiểu. Một câu chuyện tình yêu tuổi học trò ngọt ngào, mở đầu nhẹ nhàng, kết thúc viên mãn chắc chắn sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn sau thời gian học tập và làm việc mệt mỏi.

What do you think?

Đỉnh cao Manhwa: Solo Leveling

Nisekoi bộ truyện tranh mà bạn chắc chắn phải đọc qua 1 lần