in

Review truyện: LAN KHA KỲ DUYÊN

Bạn đang tìm một bộ truyện tu tiên nhẹ nhàng với một thế giới kẻ mạnh không áp bức kẻ yếu mà cùng nhau giải quyết việc chung không nghĩ tới lợi riêng với thể loại tu chân, xuyên không thì sau đây bộ truyện: LAN KHA KỲ DUYÊN là một trong bộ truyện đáng nên đọc.

Nội dung

Kế Duyên là một nhân viên văn phòng bình thường, khi đồng nghiệp nhờ anh vào rừng kiếm củi trong một lần đi cắm trại cùng công ty, anh vô tình nhìn thấy một bàn cờ, nhưng xung quanh không có ai cả. Khi Kế Duyên hạ quân cờ xuống bàn cờ, mọi thứ xung quanh anh bắt đầu thay đổi. Anh bỗng trở thành người mất tích trong rừng theo lời 2 anh cảnh sát, sau đó đột nhiên anh lại ở trong bệnh viện trở thành người sống dở chết dở. Lúc này, anh nhớ lại câu chuyện về Ván cờ Lạn Kha mà ông nội kể cho mình nghe.

Kế Duyên là một trạch nam không hiểu sâu biết rộng, không có kỹ năng gì đặc biệt, cậu cũng chưa có người yêu nên khi xuyên không về Đại Trinh cũng không có quá nhiều vương vấn thế giới hiện đại.Làm bạn với Kế Duyên trong suốt quá trình tu chân, chỉ có mấy quân cờ. Mỗi lần duyên khởi, tích một thiện duyên cho tu tập của mình, hay cho chủ thể của mối duyên đó thì sẽ có một quân cờ từ trong hư vô hiện ra, rồi ẩn vào lòng bàn tay của nhân vật chính. Những quân cờ này tuy ít mà lại chất, có năng lực hỗ trợ đắc dụng cho main trong phút hiểm nguy.

Đánh giá 

Tuy đây là một bộ tu tiên nhưng các chi tiết trong truyện đều rất nhẹ nhàng, không có quá nhiều cảnh đánh nhau đổ máu nên có lẽ sẽ không hợp với những người thích thể loại tu tiên action. Truyện không có harem và Kế Duyên có xu hướng ế đến hết truyện. Truyện pha trộn rất nhiều yếu tố, có quỷ thần trong dân gian, giới tu tiên, có chốn giang hồ và chốn phàm trần nên nếu mọi người thích truyện có nội dung phong phú thì hãy thử bộ này nha. Lạn Kha Kỳ Duyên rất nhẹ nhàng nên sẽ hợp với những người muốn chữa lành tâm hồn và những người thích thể loại tu tiên an nhàn. Dù không có nét vẽ bắt mắt nhưng truyện được chăm chút rất tỉ mỉ về các chi tiết, và độ dài của các chap truyện không quá ngắn cũng không quá dài. Nam chính tuy không có bàn tay vàng nhưng cũng dạng là bàn tay kì ảo.

What do you think?

Review truyện: TRANG NHẤT TOÀN LÀ HẮN

Review: Natsume Yuujinchou (Hữu nhân sổ)