in

Review truyện: Hoa Sơn Tái Xuất

Bạn tìm kiếm một bộ truyện có những pha combat cực đỉnh, một bộ truyện có art đẹp nhưng lại không hề thiếu đi những tình huống hài hước. Thì đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời mà mình sẽ đem đến cho các bạn. Đó là một bộ truyện tranh đến từ hàn quốc có tên là “Hoa Sơn Tái Xuất”

Thật sự để nói thì từ nội dung cho đến từng nét vẽ của nhân vật trong bộ truyện này chúng ta không thể chê vào đâu được. Mở đầu bộ truyện sẽ xoay quanh nhân vật nam chính của chúng ta là Chung Myung với danh xưng là một “ Mễ hoa kiếm tiên”. Mở màn với danh hiệu kiếm tiên, “Chung Myung” khiến cho chúng ta nghĩ rằng đây sẽ là một bộ truyện theo hướng nhân vật chính đi “bán hành” cho người khác. Nhưng không, ngay từ đầu truyện, phái Hoa Sơn của “Chung Myung” đã bị giáo chủ ma giáo tàn phá.

 Dường như là những sư phụ, những người trụ cột của phái Hoa Sơn đều đã bị giáo chủ ma giáo tiễn đi thỉnh kinh hết. Đến cuối cùng, trong cuộc chiến với ma giáo thì Hoa Sơn giờ chỉ còn lại những đệ tử trẻ và Chung Myung trong tình trạng thương tích đầy mình. Với chút sức lực còn lại thì anh ấy cũng đã đưa ra kiếm quyết định trả thù cho những sư huynh, sư đệ, những người đồng đội đã mất đi của mình thì anh ấy cũng đã nằm xuống với những tiếc nuối , anh ấy tự trách bản thân mình sao không rèn luyện thêm dù chỉ để cứu 1 người nữa thôi. 

Cuối cùng, cùng với những nuối tiếc ấy anh đã chuyển sinh vào một cơ thể của cậu bé ăn mày vào 100 năm sau khi giáo chủ ma giáo bị đánh bại.  Anh ấy tức tốc tìm về nơi mà mình lớn lên từng ngày đó chính là phái Hoa Sơn của năm đó. Nhưng giờ đây phái Hoa Sơn đã đang trên con đường tuột dốc và bị huỷ hoại thành một môn phái hạ lưu, không còn là một nhất phái trên thiên hạ như ngày xưa nữa. Sau đó sẽ là phần mà “Chung Myung” của chúng ta bán hành cực mạnh cho các sư huynh ở trong Hoa Sơn phái , nhưng không chỉ dừng lại ở các vị sư huynh mà Chung Myung còn đem sư thúc của mình đi làm gỏi luôn. Không chỉ bán hành cùng những pha combat cực mạnh thì nhân vật chính của chúng ta sẽ làm chúng ta chết cười với những tình huống “chó điên” của mình

Nếu các bạn muốn biết về độ “chó điên” cũng như muốn xem những màn combat cực đỉnh của main chính và hành trình luyện tập để đi làm gỏi các “con vợ” đối đầu với main thì hãy đọc ngay bộ truyện này nhé.

What do you think?

WISTORIA BẢN HÙNG CA KIẾM VÀ PHÁP TRƯỢNG

Review Manhwa: Bạn học của tôi là lính đánh thuê