in ,

Review truyện cũ: Ultimate Legend: Kang Hae Hyo

Bạo lực học đường, một thứ thường thấy ở mỗi bộ truyện manhwa về chủ đề trường học, càng ngày vấn nạn này càng trở nên quá đáng và khó kiểm soát. Nhằm giải quyết vấn đề, một ngôi trường “độc nhất vô nhị” đã thành lập, nơi này tập trung toàn bộ những thành phần bất hảo trên khắp Hàn Quốc nhằm tìm ra phương pháp chấm dứt bạo lực học đường. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến mọi người một bộ truyện cũ cực kỳ hay: Ultimate Legend: Kang Hae Hyo

Nhân vật chính Kang Hae Hyo – Chapter 1

Một bộ manhwa cũ với nội dung cực kỳ cuốn thuộc thể loại Action – Adventure – Manhwa – Martial Arts – School Life – Sports, bộ truyện đang được tiến hành với 107 chapter tiếng Việt (Vì một lý do nào đó mà nhóm dịch bộ này đã ngừng hoạt động nên mọi người có thể tìm raw để tiếp tục đọc bộ truyện này).

Theo chân Kang Hae Hyo, một học sinh thường xuyên bị bắt nạt ở trường. Vào một ngày đẹp trời khi đang ăn hành bởi bọn đầu gấu, cậu đã được triệu tập đến một ngôi trường nằm ở một nơi hẻo lánh cách ly với mọi thứ bên ngoài. Nơi đây là tập hợp những thành phần ô hợp trên khắp đất nước, tạo ra một ngôi trường “tối thượng” nhằm giúp cho những học sinh đầu gấu biết thân phận mà cải tà quy chánh. Nhưng tại sao một kẻ thảm hại ăn hành thay cơm như Kang Hae Hyo lại có mặt ở nơi tập trung toàn những thành phần bất hảo như này? Thân phận thực sự của cậu là ai vì sao lại xuất hiện với hình ảnh một kẻ thảm hại như vậy?

2 cây hài Dong Pal và Kwang Soo – Chapter 3

Trong quá khứ Kang Hae Hyo từng là một cái tên cực khét, đánh nhau cực kỳ giỏi chưa biết thua là gì, cậu nổi tiếng đến mức được những tên đầu gấu khác gọi với cái tên: “Thần chết Kang Hae Hyo”. Nhưng vì một lý do nào đó mà Hae Hyo đã mất đi trí nhớ và trở thành một kẻ thảm hại như chúng ta có thể thấy ở chapter đầu tiên. Sau khi gia nhập ngôi trường đặc biệt này, cậu đã gặp lại được những người quen biết khi xưa, dần dần Hae Hyo đã lấy lại được ký ức cũng như thân thế của mình trước đây. Không phải là một kẻ thảm hại mà chính là người được đánh giá với mức độ nguy hiểm bậc nhất: Thần chết Kang Hae Hyo

Han-UL người quen cũ của Hae Hyo – Chapter 5

Đi theo hành trình của Hae Hyo càng ngày những bí mật về quá khứ đen tối cũng như thông tin về thân thế trước đây dần được hé lộ. Những nhân vật phụ liên tục xuất hiện cùng với những bí mật về Hae Hyo, liệu rằng cậu sẽ làm thế nào để sống sót tại nơi nguy hiểm cũng như tìm kiếm những thông tin về bản thân khi xưa? Chúng ta hãy cùng dõi theo hành trình của Hae Hyo nhé.

Hae Hyo oneshot Kang Hae Ri chỉ với 1 đấm – Chapter 8

Tuy đây là một bộ Manhwa đã cũ nhưng nét vẽ lại được họa sĩ trau truốt một cách hoàn hảo, cũng như phần nội dung cực kỳ cuốn. Những cảnh chiến đấu mãn nhãn kịch tính được xây dựng vô cùng tỉ mỉ, cùng những pha tấu hài kết hợp biểu cảm nhân vật vô cùng bựa sẽ mang đến cho độc giả những khoảnh khắc vô cùng giải trí. Nhiều tình tiết, cũng như nhân vật khá bí ẩn khiến cho người đọc trở nên tò mò hơn cũng như những câu hỏi được đặt ra về vấn đề đó, từ đó tạo nên điểm cuốn hút riêng của bộ truyện này.

Một cảnh chiến đấu được xây dựng vô cùng chi tiết – Chapter 23

Đây không phải là một bộ truyện phù hợp với tất cả người đọc truyện tranh, nhưng nó là một lựa chọn hoàn hảo để đọc và thưởng thức từng nội dung của truyện, khám phá từng bí mật đang được giấu kín về thân phận thật sự của nhân vật chính. Càng đọc sẽ càng cuốn hơn bởi những chi tiết gây tò mò cùng những pha tấu hài vô cùng giải trí mà tác giả thêm vào như một bước đệm cho bộ truyện. Còn chờ gì nữa mà không thêm ngay Ultimate Legend: Kang Hae Hyo vào bộ sưu tập của mình thôi nào.

Kang Hae Hyo trong quá khứ – Chapter 53


What do you think?

Review truyện cũ: Dokgo

Tóm tắt : Rosario to Vampire