in

Review: Tôi muốn trở thành cô ấy chỉ một ngày

Bạn đang muốn đọc một bộ truyện liên quan đến chính trị và đầy màu sắc của thế giới fantasy nhưng vẫn đang đau đầu vì chưa thể tìm được thì bộ truyện ‘’Tôi muốn trở thành cô ấy chỉ một ngày’’ sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho bạn.

Công nương Media, vì danh vọng và sự kì vọng của gia tộc và người cha tàn bạo mà nỗ lực không ngừng với mong muốn được trở thành Thái tử phi – vợ của Thái Tử Yaros, người kế thừa và nắm giữ cả tương lai của đất nước. Mặc dù cô đã cố gắng vượt qua hàng trăm ngàn đối thủ trong cuộc tuyển trọn Thái tử Phi và đạt được danh tiếng của Medeia vang dội khắp đất nước – mọi người đều tin chắc rằng cô chắc chắn sẽ là vợ của Thái tử.

Tuy cô là người chiến thắng xuất sắc toàn bộ các cuộc thi, nhưng kết quả cuối cùng lại khiến cho Medeia hoàn toàn sụp đổ, cô không được chọn là Thái tử phi thay vào đó chính là người bạn duy nhất của cô, Psyche.

Với việc mất đi tư cách trở thành vợ Thái tử, đối với cô là mất đi mọi thứ. Người cha ưa bạo hành đã dựa vào việc này mà sát hại những người cô yêu quý nhất, điển hình là người vú nuôi theo cô từ bé – Nanny, kể từ sau việc ấy từ một công nương có đỗi ‘’trong nóng ngoài lạnh’’ trở thành một kẻ vô cùng lạnh lùng tàn nhẫn trong mắt tất cả mọi người.

Thù hận của Media trước mắt đối với Psyche đã trở nên mù quáng, cô đã tìm cách lẻn vào Đền thờ, nơ mà Psyche đang được giao nhiệm vụ canh giữ vào một dịp đặc biệt của năm. Tại đây cả 2 gặp lại nhau và sự cố không mong muốn đã xảy ra, cả cô và Psyche đều bị ngã trong hồ nước của đền. Đến khi tỉnh dậy thì cả 2 đã hoán đổi linh hồn cho nhau. Kể từ đó, tất cả bí mật và những câu truyện hấp dẫn phía sau đã bắt đầu như vậy…

Theo cá nhân mình sau khi đọc bộ truyện này, bộ truyện khai thác được từng cảm xúc, diễn biến của từng nhân vật khiến người đọc dễ dàng nhập vai để hiểu từng nhân vật thêm từ chính lẫn phụ. Truyện mặc dù hanstag là ngôn tình nhưng thường sẽ không đặt nhiều vào mà khai thác nội dung liên quan đến chính trị, chiến tranh nhiều hơn. Xuyên suốt bộ truyện được xây dựng hài hòa giữa chính trị, tôn giáo và hiện thực cùng với những chi tiết thần bí vừa đủ. Các nhân vật được xây dựng theo lối mạng mẽ dần và lối suy nghĩ trưởng thành hơn sau khi trải qua từng giai đoạn khác nhau. Truyện thuộc thể loại bạo lực, bí ẩn, tâm lý, huyền huyễn và có thêm một chi tiết lãng mạng

What do you think?

Câu Lạc Bộ Những Kẻ Mất Ngủ Chap 70: Funny moment

Review Manga + Manhwa: The Beginning After The End