in ,

Review: Tôi có thể nhìn thấy chúng

Manga/anime Tôi có thể nhìn thấy chúng là một thể loại truyện tranh kinh dị nhưng lại cực kì hài hước. Sẽ như thế nào nếu một ngày bạn có thể nhìn thấy thứ mà người khác không thấy? Ngay bây giờ cùng mình khám phá sơ lược về bộ truyện tranh kinh dị, hài hước, học đường này ngay nào!

Manga tôi có thể nhìn thấy chúng chương 23

1. Nữ sinh bình thường nhưng cuộc sống bất thường

Lần đầu Miko gặp thực thể kì lạ (manga tôi có thể nhìn thấy chúng chương 1)

Miko là một nữ sinh trung học bình thường nhưng vào một ngày nọ khi đang đứng trú mưa sau khi tan học, cô nhìn thấy một con ma có hình thù kỳ lạ và vô cùng gớm ghiếc, nó hỏi cô có nhìn thấy nó không, nhưng thật may mắn, Miko đã vờ như không thấy. Kể từ ngày định mệnh hôm ấy cô luôn nhìn thấy “chúng” và cô luôn phải giả bộ làm ngơ. Nếu để chúng biết được Miko có thể nhìn thấy, “chúng” sẽ tấn công cô ngay. Ngày qua ngày, kể cả khi đến trường, cô nữ sinh này đều phải nhìn “chúng” với vô số hình thù kì quái đến mức nhiều lúc Miko chỉ biết bật khóc.

2. Cặp đôi hoàn cảnh

Mẹ đỡ đầu có thể nhìn thấy khí mệnh của Hana (manga tôi có thể thấy chúng chương 6)

Hana có một luồng sức sống vô cùng mạnh mẽ và điều đó thu hút “chúng” nên xung quanh Hana luôn có nhiều những con ma đáng sợ nhưng cô không hề thấy. Điều tạo nên nghịch cảnh đó chính là Hana là bạn thân của Miko. Điều này quả thật trớ trêu khi một người có thể nhìn thấy và một người thu hút chúng mà không hề hay biết. Sự việc trên đã giúp truyện tăng thêm sự hấp dẫn. Ngoài ra, Miko luôn âm thầm bảo vệ Hana khỏi những thế lực kì lạ ấy.

3. Hài hước

Một chút hài hước của truyện (manga tôi có thể nhìn thấy chúng chương 25)

Ngoài nét vẽ chuẩn kinh dị ra thì bộ truyện tranh cũng rất mặn mòi khi pha thêm nhiều yếu tố hài hước mỗi khi Miko gặp ma. Bên cạnh yếu tố hài hước thì truyện cũng có rất nhiều cú twist khiến độc giả đội mũ, quay xe không kịp, đây cũng là điểm cộng lớn tạo nên sức hấp dẫn cho bộ manga này.

Vì những yếu tố trên, nên manga/anime Tôi có thể nhìn thấy chúng rất xứng đáng để đọc, bộ truyện sẽ không làm các bạn thất vọng đâu

Rate: 9/10

What do you think?

Nguồn Gốc Ra Đời Của Huyền Thoại Manga Doraemon

List hăm tai cho ngày hè năng động