in

Review: TENKU SHINPAN

Bạn đang tìm kiếm một manga nội dung kịch tính, máu me nhưng đã quá quen với cảnh trường học, hay isekai,… Thì Tenku Shinpan chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

1. Nội dung mới lạ

Tác giả: Miura Tsuina – Oba Takahiro

Tình trạng: Đang tiếp diễn

Manga Tenku Shinpan đã được chuyển thể thành anime và đang chiếu trên Netflix với tên Cao ốc đẫm máu. Hiện đã ra được khá nhiều chương. Tenku Shinpan lấy bối cảnh thời hiện đại với nữ chính của truyện tên là Yuri. Yuri đang ngồi trong lớp học như bao ngày thì bỗng cô được dịch chuyển đến sân thượng của một tòa nhà. Từ tòa nhà nhìn ra thì tất cả đều là nhà cao tầng, không hề xuất hiện một ngôi nhà thấp nào. Đặc biệt, xuất hiện những kẻ đeo mặt nạ. Họ rất hung hăng và làm cho người khác mất hết hi vọng và chọn cách nhảy từ trên cao xuống và chết. Nếu họ không nhảy, kẻ đeo mặt nạ sẽ giết chết họ. 

2. Đấu tranh để sinh tồn

Ban đầu, Yuri cũng không tránh khỏi việc tuyệt vọng, chỉ muốn nhảy xuống. Nhưng anh trai đã liên lạc với Yuri và nói anh ấy cũng đang ở thế giới này. Việc có anh ở đây, Yuri cảm thấy như mình có một mục tiêu để hướng tới nên cô đã mạnh mẽ đối đầu với những kẻ đáng sợ. Ngoài những kẻ đeo mặt nạ ra, cô còn phải chiến đấu với những con người bình thường nhưng cực kỳ độc ác, đầy dã tâm. Họ sẽ không ngừng chiếm giết nhau để sống sót. May mắn thay, Yuri tìm được một đồng minh đáng tin cậy. Đồng thời hé lộ, rằng kẻ đeo mặt nạ bị chiếc mặt nạ thao túng và phải nghe theo mệnh lệnh. Vậy nên, người Yuri cần đối đầu chính là kẻ điều khiển mặt nạ. 

Từ đây hé mở cuộc hành trình đầy khốc liệt, kịch tính của Yuri để quay trở lại thế giới cũ và tìm được anh trai mình

Leave a Reply

What do you think?

Cảnh đầu và cảnh cuối của các cặp đôi nhà Ghibli

Jujutsu Kaisen: Top 20 nhân vật mạnh nhất đến thời điểm hiện tại (P2)