in

Review: Tái sinh thành nhện

Thể loại isekai (chuyển sinh) hẳn đã quen thuộc với bạn. Tuy nhiên, tái sinh thành một con nhện thì quả lại là đúng không? Không chỉ vậy, bộ truyện còn cực kì hài hước và mới mẻ, đặc biệt các bạn yêu thích game sẽ có ấn tượng về bộ manga này. Nói tơi đây, chắc hẳn các bạn đã rất tò mò rồi, vậy nên mình sẽ review manga/anime “Tái sinh thành nhện” hay có tên là “Tui là nhện đó, thì sao?”

Nhân vật chính của chúng ta là nhện và hay tự gọi mình là “bóe” nên mình sẽ dùng luôn từ “bóe” này để gọichú nhện của chúng ta nhé!

1. Nhân vật chính là một con nhện

Bóe isekai thành nhện (manga Tái sinh thành nhện chương 1)

Các thể loại chuyển sinh thành người mang sức mạnh siêu phàm, hay thành một đứa trẻ bắt đầu lại cuộc sống mới là xưa rồi. Isekai thành một loài động vật mới “oách”. Và con vật đó chính là nhện. Mình biết có rất nhiều bạn sợ con nhiều mắt nhiều chân này, mình cũng không ngoại lệ. Vậy tại sao mình lại có can đảm để đọc bộ này rồi review cho các bạn?. Chính là nhờ tiêu đề cực kì lạ và bắt mắt. Tái sinh thành một con nhện nhưng vẫn nhớ ký ức của kiếp trước, nghĩ đến đây thôi đã hứa hẹn rất nhiều về phần nội dung, đây chính là động lực để mình bắt tay vào đọc bộ manga này.

2. Isekai và game

Bóe được tăng level sau khi hạ được con rắn (manga Tái sinh thành nhện chương 8)

Trong chuyển sinh ở bộ manga này, tác giả đã lồng một chút game vào. Từ chương 2 của manga, bóe đã phải mở khóa các kỹ năng sức mạnh của mình và tăng level (cấp) của các kỹ năng để mạnh hơn. Sau mỗi lần thập tử nhất sinh, bóe sẽ tiến hóa thành một hình dạng mới. Điều này là bộ manga thêm hấp dẫn vì nó làm thỏa mãn tinh thần của các anh em game thủ.

3. Siêu hài hước

Lối hành hiện đại và khá teen (manga Tái sinh thành nhện chương 104)

Cách nói chuyện và suy nghĩ của bóe cực kì hài hước và tinh thần lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Từ tái sinh, bóe đã phải chiến đấu với rất nhiều con vật để sinh tồn nhưng không hề nản lòng. Ngoài bóe ra, các nhân vật khác đều hài không kém. Nên dù là thể loại isekai sinh tồn nhưng lại khiến người đọc vừa thư giãn vừa hồi hộp, đó chính là điểm sáng của bộ manga này.

Các bạn nên đọc bộ manga này vì nó sẽ không làm các bạn thất vọng với sự phát truyển cốt truyện nhiều cú twist và lời thoại hài hước. Thông tin ngoài lề: bộ manga được chuyển thể từ light nove có tên Kumi Desu Ga Nani Ka của tác giả Baba Okina

Rate: 9.8/10

What do you think?

H2 (Adachi Mitsuru) | Bóng chày cấp 3, tuổi trẻ, đam mê và tứ giác tình cảm rắc rối

Gian từ trong trứng