in

Review Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối: Cực phẩm anime hài hước sắp được ra mắt

Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối, ngay từ cái tiêu đề, các bạn đã cảm thấy nó rẩt đặc biệt rồi phải không nào, một cái tên vừa thể hiện thể loại truyện, lại mang lại một cảm giác hài hước lẫn hứng thú. Đây là một bộ anime được chuyển thể từ manga cùng tên Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute và vừa tung trailer đầu tiên gần đây và dự kiến sẽ được ra mắt trong năm 2022.

Dưới đây là một số trailer của bộ phim:

Trailer 1:

Trailer 2:

Bộ truyện xoay quanh nhân vật chính: Cid Kagenou. Như bao thanh thiếu niên tuổi mới lớn khác, anh main nhà ta có tham vọng muốn trở thành một Chúa Tể Bóng Đêm – một kẻ như anh miêu tả là mạnh đến mức làm lu mờ cả các nhân vật chính lẫn Boss cuối. Để trở thành một người như vậy, anh đã không ngừng luyện tập từ thể chất cho đến tri thức và đã đạt tới đỉnh của chóp đủ mọi thể loại. Nhưng mục tiêu của anh không đơn thuần dừng ở đó, một “Chúa Tể Bóng Đêm” đúng nghĩa phải là kẻ không ngán bố con nhà nào, nhưng ở thế giới này thì lại có đủ thứ có thể dễ dàng hạ gục mình từ súng đạn, bom mìn hoặc thậm chí là bom hạt nhân.

Đối mặt với những thứ đó, anh nhận ra, sức mạnh thể chất không phải là đối thủ, mà Ma Lực, chính nó mới là chìa khoá để giải quyết mọi vấn đề! Nhưng, làm thế nào để có Ma Lực?

Anh lao đầu vào xe tải, thành công chuyển sinh sang thế giới khác, và tại đây, anh đã có thể sử dụng được Ma Lực, dưới cuộc đời mới mang tên Cid Kanou.

Từ đây, cuộc sống của Cid đã bước sang trang mới, anh vừa phải tập luyện và trau dồi khả năng, vừa “giấu nghề” và “làm màu” để trở nên giống với hình tượng Chúa Tể Bóng Đêm mà anh hằng ao ước. Những tình huống dở khóc dở cười cũng từ đây mà ra. 

Bộ truyện theo mình đánh giá là có chiều sâu và mạch truyện cụ thể, đem lại sức cuốn hút nhất định, nhưng cũng đồng thời với đó là yếu tố hài hước rất cao, đủ để khiến bạn phải cười lăn cười bò hoặc thậm chí thốt lên: “Cái *** gì thế?”. Bên cạnh đó, mặt hình ảnh của manga tuy khá đơn điệu, nhưng những chi tiết gây hài đặc trưng luôn được thể hiện một cách rất trọn vẹn. Nên xét cho cùng, mình đánh giá rất cao mảng nội dung và hình ảnh của Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute

Phiên bản anime sẽ sớm được ra mắt trong năm nay 2022, nên hãy cùng mình đón chờ xem liệu phiên bản này có xuất sắc hơn phiên bản manga không nhé!

Leave a Reply

What do you think?

[Review manga] Chi no Wadachi – A trail of blood, Vệt máu bên đường

Jujutsu Kaisen: Ý nghĩ về cuộc sống và sự ấp áp của Nanami Kento