in

Review: STUDIO CABANA

Nếu bạn đang muốn tìm một bộ manga art đẹp, học đường, dễ thương xoay quanh tình yêu đôi lứa học đường nhưng có chút “ngược” thì chào mừng đến với Studio Cabana. 

1. Ngỡ như định mệnh nhưng mà lãng xẹt

Chuyện xoay quanh Maki – nữ sinh tóc ngắn bình thường và cậu chàng Yuu. Nữ chính và Yuu học cùng một lớp. Khi Maki lên sân thượng để tìm gặp Yuu vì tới phiên cậu trực nhật lớp, ngay lù đó Maki đã giật tai nghe của Yuu và nghe được một đoạn nhạc rất hay và khi biết đó là do Yuu hát, cô đã rất bất ngờ. Hoàn cảnh càng đưa đẩy Maki và Yuu lại gần nhau hơn, ngỡ như chuyện tình ngọt như đường đã đến nhưng tác giả không cho nó dễ dàng như vậy.

2. Ngược

Trong ban nhạc của Yuu, có một chị gái rất xinh đẹp và trông rất thân thiết với Yuu. Sau đó, thì ra Yuu và người chị ấy là người yêu. Nhưng theo kiểu cực kì toxic, nam chính đã tò te với chị gái ấy, và chính cậu cũng biết ngoại cậu ra còn có người con trai khác đến phòng của người yêu mình. Biết là vậy nhưng Yuu vẫn không thể từ bỏ chị ta, Maki hết lần này đến lần khác phát hiện ra sự thật khiến cô nàng vô cùng đau khổ vì đã crush Yuu mất rồi. Liệu quá khứ của Yuu có giải thích những hành động mà anh đã làm không? 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Điểm lại những bộ hoạt hình tuổi thơ

Jujutsu Kaisen: Top 20 nhân vật mạnh nhất đến thời điểm hiện tại (P1)