in

Review: SELENA

Nếu bạn dị ứng với các thể loại ngoại tình thì đây sẽ là một bộ truyện khiến bạn rời đi. Nhưng hãy khoan đã, ta hãy thử cùng tìm hiểu xem liệu đây có hoàn toàn là kiểu ngoại tình mà bạn không chấp nhận được hay không nhé!

Gia cảnh

Selena – cô con gái duy nhất của tập đoàn khách sạn Serenity. Cô sống cùng với cha mẹ và bà nội, tuy nhiên một vụ tai nạn thảm khốc đã cướp đi cha mẹ cô, chỉ còn duy nhất Selena và bà nội. Một tập đoàn lớn giờ đây được quản lý bởi một bà lão và một cô gái trẻ không có kinh nghiệm thì quả là nguy hiểm. Vì để Serenity không sụp đổ, bà đã gả cô cho người đàn ông mà cả vương quốc đều ghét.

Ngoại tình

Chủ đề ngoại tình khá là nhạy cảm và ta đều biết ngoại tình là một tội ác, một hành động không thể tha thứ. Selena đã ngoại tình trong chính căn nhà của mình. Và đặc biệt là cô ngoại tình…công khai. Friedrick – tình nhân của cô đi lại trong nhà, không cần dấu giếm hay kiêng nể ai. Tình nhân với ngoại hình cường tráng, làn da rám nắng được miêu tả như một món đồ được điêu khắc tuyệt đẹp. Izer – người chồng biết cô ngoại tình nhưng vẫn để tình nhân ở trong nhà và cực kỳ bình tĩnh. Thật kỳ lạ nhỉ

Hiểu nhầm

Nếu nhìn vào hành động Selena đang làm, rõ ràng là ngoại tình và phản bội chồng mình. Nhưng lí do có phải là cô và chồng từng rất yêu thương nhau, nhưng vì ham của ngon vật lạ, chán cơm thèm phở rồi ngoại tình. Không. Selena có nỗi khổ riêng. Khách sạn Senerity là thứ duy nhất cô có, nhưng lại rơi vào tay Izer. Trong mắt Selena, Izer là một người chồng máu lạnh, chỉ muốn cướp Senerity khỏi cô và luôn nhìn cô với ánh mắt chán ghét. Tuy nhiên, đây chính là hiểu lầm lớn nhất của Selena, vì suy nghĩ như vậy nên cô chưa từng yêu Izer dù cả hai đã kết hôn, thế nên cô luôn ở bên Friedrick, người có thể khiến tâm trạng Selena yên tĩnh hơn một chút. Nhưng liệu Izer có thật sư giống với suy nghĩ của cô, hãy đọc  “Selena” để biết sự thật nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Những bộ phim có OST, Opening, Ending siêu hay và vô cùng được yêu thích.

Hướng dẫn dành cho người mới tại Bùm Chéo.Com