in ,

Review: Ranker chuyển sinh về Murim

“Thuật chiêu hồn” một kỹ năng tệ bậc nhất mà một ranker có thể thức tỉnh. Một nhân vật đã chứng minh cho cả thế giới rằng họ đã sai, anh đã trở thành một huyền thoại chỉ bằng kỹ năng tệ nhất dành cho ranker, một trong năm thợ săn cấp sss mạnh nhất thế giới. Ngay cả khi trúng phải thương tích chí mạng được lôi ra trong tình trạng thoi thóp, hay cả khi tất cả đồng đội đều bị quét sạch, anh vẫn có thể sống sót bằng sức mạnh của mình. Anh được mệnh danh là “vị vua bất tử” Kang Taeha, vì biến cố mà trùng sinh về Murim tại đây anh đã sống cuộc đời thứ 2 của mình như thế nào? Hãy cùng dõi theo bộ truyện: Ranker chuyển sinh về Murim.

Nhân vật  Kang Taeha – Chapter 1

Bộ truyện tranh manhwa Ranker chuyển sinh về murim là một bộ truyện mới ra mắt đang được tiến hành với 48 chapter tiếng việt, thuộc thể loại Action – Comedy – Fantasy – Manhwa – Martial Arts – Truyện Màu – Webtoon.

Bất Tử Vương Kang TaeHa, một trong năm thợ săn cấp SSS mạnh nhất thế giới đã bị phản bội bởi chính công hội Griffin mà anh đã gắn bó trong suốt bao năm, chúng truy sát anh suốt 6 tháng chỉ vì một viên đá kỳ lạ mà anh đang giữ. Tuy đã trải qua rất nhiều lần vào sinh ra tử để đạt được cái danh hiệu “bất tử vương”, nhưng lần này tử thần thật sự đã đợi sẵn anh ở trận chiến cuối cùng! Sau khi liều mạng chiến đấu trong cái đêm địa ngục ấy Kang TaeHa đã kiệt sức, anh gục ngã trên chiến trường tưởng như mọi thứ đã kết thúc thì bất ngờ được chuyển sinh về thời Murim trong thân xác của Yu Shin woon một thiếu gia vô năng bất tài của một võ lâm thế gia lừng lẫy thiên hạ.

Kang TaeHa sống lại trong thân xác Yu Shin woon – Chapter 1

Từng là một người bất chấp mọi thứ để sống sót, bằng sự khổ cực mà leo lên vị trí mà ai cũng phải ngước nhìn, giờ đây lại sống trong thân xác một kẻ vô dụng dành cả đời để ăn chơi mà không nghĩ đến hậu quả. Bằng ý chí bất diệt của mình Kang TaeHa giờ đây với danh nghĩa là Yu Shin woon đã đứng lên, lao đầu vào luyện tập dần lấy lại sức mạnh vốn có từ kiếp trước, không chỉ để sống sót mà còn để lấy lại vị thế của mình một lần nữa đạp lên tất cả trở về vị trí đỉnh cao thế giới nơi mà tất cả mọi người đều phải ngước nhìn anh. Hành trình của một ranker tại thế giới Murim chính thức bắt đầu.

Yu Shin woon – Chapter 2

Dần dần Yu Shin Woon hòa nhập với cuộc sống ở thế giới mới cũng như đã phát hiện rất nhiều điểm bất thường trong suốt hành trình của mình, về bí mật sự tái sinh của bản thân cũng như một tồn tại cực kỳ khủng bố, kẻ bí ẩn đang đứng đằng sau thao túng nhằm nắm trọn cả thế giới trong lòng bàn tay. Đối mặt với kẻ địch mạnh mẽ chưa từng gặp anh quyết định sẽ luyện tập cố gắng trở nên mạnh hơn cả tiền kiếp, tìm ra kẻ đang cố gắng thao túng cả thế giới. Liệu rằng anh sẽ làm thế nào để bước đi trên hành trình đầy chông gai này.

Chủ nhân huyết phái – Chapter 27

Đây là một bộ Manhwa với nội dung rất hay, ngắn gọn đầy đủ không dài dòng câu chap, nhân vật chính mạnh mẽ, thông minh hành động có tính toán, nỗ lực luyện tập không ngừng trở nên mạnh mẽ hơn, ra tay vô cùng quyết đoán thiện ác phân minh không võ mồm khinh thường chủ tịch. Những phân cảnh chiến đấu được thể hiện chân thực, bắt mắt pha trộn một chút yếu tố hài hước nhẹ nhàng sẽ tạo nên sự cuốn hút đối với độc giả ngay từ những chapter đầu tiên.

Shin woon dùng kỹ năng triệu hồi – Chapter 14

Không thể nói là một siêu phẩm nhưng xét về cả nội dung hình ảnh, hay cả những yếu tố phụ đã tạo nên cái hay riêng của bộ truyện, không gây ra việc trùng lặp, nhàm chán khi đọc. Đây chắc chắn sẽ là một bộ truyện hoàn hảo hội tụ đầy đủ những điều cần thiết để bạn thêm ngay vào bộ sưu tập những truyện đáng để đọc của mình.

What do you think?

Review: Kaguya-Sama Wa Kokurasetai, đối phương phải tỏ tình trước

Review: Người Trên Vạn Người