in

Review: Quyến rũ cha của nhân vật phản diện

Một trong những mô – típ truyện Manhwa được yêu thích nhất trong thời gian vừa qua, đến bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt đó là mô – típ xuyên vào thế giới trong sách, đặc biệt hơn cả là mô – típ nhân vật phản diện. Hàng loạt các truyện về nhân vật phản diện xuất hiện. Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu bộ Manhwa khác lạ hơn một chút, bộ truyện không nói về nhân vật phản diện mà nói về… cha nhân vật phản diện. Cùng nhau tìm hiểu Quyến rũ cha của nhân vật phản diện nhé!

GIỚI THIỆU VỀ TRUYỆN

“Tôi qua đời sau một vụ tai nạn xe buýt và được xuyên không vào một quyển tiểu thuyết. Cơ mà đó là thời điểm trước khi các nhân vật chính được chào đời cơ! Tôi cố ngăn cản vụ bắt cóc chị ruột của mình… và tự dưng tôi lại trở thành nạn nhân thay thế?! Để ngăn ngừa những sự kiện xấu sắp sửa xảy ra, và cũng để cứu bản thân thoát khỏi một cái kết bi thảm, tôi quyết tâm phải cưới bằng được gã đàn ông đã bắt cóc mình!”

Erudian và Yerenica

Erudian và Yerenica

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ TRUYỆN

  • Tên truyện: Quyến rũ cha của nhân vật phản diện
  • Tên khác: Seduce the Villain’s Father/ Flirting With the Villain’s Dad: 악당의 아빠를 꼬셔라
  • Tác giả: Yeondam x Daon
  • Thể loại: MANHWA, HÀI HƯỚC, TÌNH CẢM, ÂU CỔ, XUYÊN SÁCH
  • Tình trạng: Đang tiến hành

Tính đến thời điểm hiện tại Quyến rũ cha của nhân vật phản diện đã ra đến phần 3 chap 94.

TÓM TẮT NỘI DUNG

Quyến rũ cha của nhân vật phản diện kể về một cô gái sống trong thời hiện đại qua đời trong một tai nạn và xuyên vào cuốn tiểu thuyết mà cô đã đọc gần đây. Cô trở thành dì của nữ chính, người chưa được sinh ra và câu chuyện chưa bắt đầu. Cô bị mắc kẹt trong đoạn mở đầu của mớ bi kịch dữ dội. Theo đúng câu chuyện, cha nhân vật phản diện, đức vua của vương quốc mạnh nhất phía đông, Erudian sẽ bắt cóc chị gái cô và phải đón nhận một cái kết thảm khốc. Số phận của Erudian được định sẵn sẽ là cha của nhân vật phản diện và bị chính đứa con trai của mình hiến tế. Sau này anh phải cưới một phù thuỷ tà thuật, sinh ra nam phản diện Deckarb. Deckarb giết chết chính cha ruột nhằm mục đích sớm lên ngôi hoàng đế.

Để ngăn nhân vật phản diện độc ác ra đời, Yerenica đã quyết định phải thuyết phục được Erudian đồng ý kết hôn với mình. Một kế hoạch hoàn hảo ra đời, mở đầu cho câu chuyện tình yêu đẹp như mơ. Truyện là những chuỗi ngày bị bắt cóc ngọt ngào giữa nam chính và nữ chính. Từ xa lạ đến thân quen, tình yêu nảy mầm lúc nào không ai hay.

NHÂN VẬT CHÍNH

Yerenica – nữ chính trong bộ manhwa Quyến rũ cha của nhân vật phản diện

Yerenica mang vẻ ngoài ngọt ngào: mái tóc hồng, đôi mắt xanh, dàn da trắng nõn nà. Tính cách của Yerenica cũng y chang vẻ ngoài của cô, hơi ngốc nghếch, rất hay khóc. Cô thường có những suy nghĩ kỳ lạ làm cho Bệ hạ của chúng ta ngã ngửa vì sốc. Yernica mạnh miệng trêu chọc, thậm chí chủ động cầu hôn: “Bệ hạ, hay là người kết hôn với em đi.”, “Em yêu ngài ngay từ cái nhìn đầu tiên”,… Đến lúc Hoàng đế sa vào lưới tình, chủ động đớp thính thì công chúa nhỏ lại ngại ngùng bỏ chạy.

Nhưng Yerenica đôi lúc cũng nhạy cảm, tinh tế lắm. Cô thương cho những nhân vật chết trong thế giới mà cô vốn biết đó là thế giới trong sách. Dù không quen biết, Yerenica vẫn muốn Erudian không phải chết bởi vì anh thật đáng thương. Điều mà mình thích nhất ở Yerenica là trái tim quả cảm của cô. Yếu đuối là thế nhưng ai có thể nói Yerenica vô dụng cơ chứ. Cô thậm chí có suy nghĩ cứu tất cả mọi người cô gặp. Có buồn đến đâu, Yerenica vẫn luôn lạc quan vượt qua nghịch cảnh.

Belgoat Erudian – nam chính, cha của nhân vật phản diện trong truyện gốc.

Erudian là một Hoàng đế có trách nhiệm, bình tĩnh và lý trí. Đứng trước lời tỏ tình và cầu hôn “trần trụi” của nữ chính, Bệ Hạ chẳng mảy may xi nhê. Nhưng mà một cô gái đáng yêu như vậy luôn quanh quẩn bên mình, làm sao Hoàng đế Bệ hạ có thể chống cự được cơ chứ. Chẳng bao lâu, Erudian đã thay đổi thái độ ban đầu, quan tâm Yerenica nhiều hơn, dịu dàng hơn cả khi mới gặp, làm cho Yerenica mê như điếu đổ, mặt đỏ tía tai. Ờm, chưa kể anh còn đẹp trai nữa, tóc bạc chít tịt.

Quyến rũ cha của nhân vật phản diện là một câu chuyện nhẹ nhàng, đáng yêu và đầy “cơm tró”. Mật ngọt chết ruồi. Trong khi nam nữ chính thính qua thính lại thì chúng ta lại ngồi đây xem người ta yêu đương, có khi còn bấn hơn cả khi chính mình khi đi hẹn hò với crush á. Chốt lại là truyện ngọt ngọt ngọt, sủng sủng sủng nhé quý dị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Tôi đã phải lòng chị gái của bạn thân – Nốt nhạc vui cho ngày buồn

Review truyện: Cha ơi, con không cưới anh ta đâu!