in

Review: Quản gia, làm ơn!

“Quản gia, làm ơn!” đang là một bộ truyện tranh hot hit trên Tik Tok những ngày gần đây, có lẽ các bạn cũng đã thắc mắc nhiều vậy nên mình sẽ review sơ lược để các bạn có cái nhìn rõ hơn nhé.

Nội dung quen thuộc

Với motip nội dung đã không còn xa lạ với nữ chính là một vị tiểu thư đài các, giàu nứt đá đổ vách và nam chính là quản gia của cô. Nhưng dù quen thuộc, truyện vẫn rất hot và nhận được sự quan tâm nhiều. Vì có lẽ motip này không bao giờ hết hot chăng?

Khúc mắc trong truyện

Dù nội dung theo đường lối khá quen thuộc, tuy nhiên vẫn sẽ có những nút thắt riêng để truyện thêm phần cuốn hút. Nữ chính – Beak Mari là con gái của một tập đoàn lớn, cô nhập học vào trường tư thục Royal Rich Gold, tại đây những cậu ấm cô chiêu nhà tài phiệt mới có thể theo học. Dù có vị thế đặc biệt, Beak Mari lại bị bắt nạt và cô lập ở trường vì cha cô không cho tiết lộ thân phận thật của mình. Đối lập với Beak Mari, Cheon Ha Da là một cậu học sinh nổi tiếng nhất trường với ngoại hình đẹp trai cùng thành tích học tập xuất sắc đồng thời là ứng cử viên sáng giá cho vị trí King của trường. Oan gia ngõ hẹp, cậu lại là quản gia cho Mari vì gia đình khó khăn và mẹ lâm bệnh nặng.

Sự việc chưa kết thúc tại đó khi ba vị hoàng tử mới chuyển đến biết rõ thân phận thực sự của Mari và ngỏ lời muốn cô làm người yêu. Liệu Mari sẽ trả lời thư thế nào? Hãy đọc “Quản gia, làm ơn!” để biết phần sau nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

One Comment

What do you think?

Review chap 277 Tokyo Revengers. Mikey du hành thời gian về quá khứ cùng Takemichi thiết lập lại lịch sử

Điểm mặt những thánh cuồng chiến bậc nhất trong thế giới anime/manga