in

Review nhân vật: Sung Jin Woo người mạnh nhất trong truyện Solo Leveling

Sung Jin Woo là nhân vật chính trong bộ truyện Solo Leveling, từng là một thợ săn cấp E yếu đến mức một cách đáng sợ, sau mỗi chuyến đi thám hiểm hầm ngục của mình Sung Jin Woo luôn là người bị thương nặng nhất, thậm trí có lần suýt chết. Nhưng một cơ duyên đã đến làm thay đổi cuộc đời của Sung Jin Woo, tại hầm ngục cấp D hắn ta đã gặp một hầm ngục kép, cả đội của hắn đã gặp phải chúa quỷ và tham gia vào trò chơi của chú quỷ, từ đó cuộc đời của Sung Jin Woo bắt đầu thay đổi từ đây.

Các mối quan hệ của Sung Jin Woo

 • Sung Jin Woo sinh sống với em gái và người mẹ đang nằm hôn mê sâu bởi một căn bệnh kì lạ. Sau khi năng lượng của các hầm ngục được mở ra, những con người cũng nhận được sức mạnh to lớn, nhưng cũng có người lại bị hôn mê sâu không tỉnh lại mẹ Sung Jin Woo là người trong số những người mắc căn bệnh đó.
 • Cha của Sung Jin Woo là Sung Il Hwan từ nhỏ cha hắn đã bỏ hắn đi làm một nhiệm vụ đặc biết, từ đó cha hắn biến mất không có một chút tin tức.
 • Khi Sung Jin Woo nhận được sức mạnh sau khi cánh cồng hầm ngủ mở ra thì cấp độ sức mạnh của hắn ta chỉ được đánh giá cấp E. Mỗi cuộc chiến hắn ta đều được một cô gái Healer tên Ju-Hee chữa trị từ đó nảy sinh ra một tình bạn đẹp.
 • Ngoài ra Sung Jin Woo có một ông chú luôn giúp đỡ hắn ta tên là Kim Sangsik, nhờ có ông chú Kim hắn ta có thể vào các hầm ngục cấp thấp để kiếm tiền.
 • Thợ săn Cha Hae In là một thợ săn cấp S người bị dị ứng với mùi của những thợ săn, nhưng khi gặp Jin Woo nàng ta lại không thấy mùi đấy. Hae In đã tiếp xúc với Jin Woo trong những cuộc chiến đầu cùng nhau và những buổi nói chuyện tận hưởng cuộc sống bình thường 2 người đã có tình cảm với nhau.

Sức mạnh của Sung Jin Woo 

 • Tại một hầm ngục kép cấp D Sung Jin Woo và đồng đội đã đụng chạm với chúa quỷ, những cái chết ập tới với những đồng đội của hắn ta. Nhờ trí thông minh của mình hắn đã hiểu ra quy luật của trò chơi mà chúa quỷ tạo ra.
 • Đến phút cuối hắn bị đồng đội bỏ rơi vào thời khác cuối cùng hắn đã nhận được một hệ thống, cuộc đời của hắn đã bắt đầu từ đây.
 • Dựa vào nhiệm vụ của hệ thống đề ra mỗi ngày Sung Jin Woo ngày càng mạnh hơn, từ tố chất cơ thể, sức mạnh ngoài ra hắn ta còn có điều chỉnh các chỉ số của cơ thể như lượng máu, mức năng lượng, tốc độ,….
 • Sau khi khi tăng đến cấp 70 hắn ta được hệ thống đưa đến một nơi làm nhiệm vụ đặc biệt, nhiệm vụ chuyển nghề. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Sung Jin Woo đã nhận được một sức mạnh đặc biệt đó là gọi bóng của đối thủ mình đã giết, cái bóng đó mang sức mạnh như bản thể của nó nhưng trung thành tuyệt đối và có khả năng tăng tiến sức mạnh.
 • Khi hắn đạt đến cấp 100 hắn đã tìm kiếm sự thật về hệ thống sau khi gặp lại chúa quỷ hắn đã phát hiện ra bí mật của hệ thống, nhờ sự quyết tâm, không sợ sinh tử hắn đã đánh bại chúa quỷ và chính thức trở thành Hoàng Đế Bóng Tối.
 • Cuối cùng nhờ sức mạnh vượt trội hắn đã ngược dòng thời gian tiến vào không gian dị giới đánh bại những hoàng đế khác ở dị giới vì mục đích duy nhất là những cánh cổng hầm ngục không xuất hiện trên thế giới này
 • Sau khi chiến thắng Sung Jin Woo đã thu họ làm tướng dưới quyền cai quản của mình. Sức mạnh của hắn mạnh đến lỗi các vị thần cai trị cũng phải sợ hãi, kiêng nể, dưới cái bóng của hắn ẩn chứ hàng triệu các chiến binh bóng tối.

Tính cách Sung Jin Woo

 • Sung Jin Woo là một người rất yêu thương gia đình khác hẳn so với cha hắn. Hắn sẽ làm tất cả để có thể bảo vệ gia đình của mình. Khi hắn chỉ là một thợ săn cấp E để có tiền viện phí và giúp em gái cải thiện cuộc sống.
 • Khi còn ở cấp độ E hắn đã không màng sinh tử, hắn chiến đấu chỉ để có thể kiếm được tiền, mặc dù rất người khuyên hắn bỏ nghề thợ săn nhưng sự kiên định của hắn đã chiến thắng mọi người.
 • Khi này bắt đầu có sức mạnh Sung Jin Woo lại thay đổi thành một con người hoàn toàn khác, so với trước kia hắn ta liều lĩnh thì sau khi có hệ thống hắn bắt đầu tính toán, lên kế hoạch chiến đấu một cách cụ thế.
 • Rất cận thận nếu một cuộc chiến mà không có tỉ lệ chiến thắng thì hắng sẽ không lao vào chiến đấu.
 • Khả năng nắm bắt tình hình của các cuộc chiến của Sung Jin Woo ngày càng được nâng cao và đặc biệt hắn là một người không sợ cái chết
 • Vào thời khắc quyết đinh ngăn cản sự xuất hiện của các hầm ngục Sung Jin Woo đã ngược dòng thời gian tiến vào dị giới để đánh bại các hoàng đế tại dị giới, việc này cũng khiến cho cả thế giới không biết Sung Jin Woo là ai. Nhưng Sung Jin Woo vẫn chấp nhận vì hạnh phúc của gia đình mình và thế giới nói riêng.

Đánh giá về nhận vật Sung Jin Woo và bộ truyện

 • Truyện Solo Leveling có nội dụng khác là khác so với những bộ truyện khác, mặc dù nhận được hệ thống buff sức mạnh nhưng nhân vật chính của truyện vẫn phải hoàn thành các nhiện vụ cơ bản nhất, như chạy, bộ chống đẩy,… Vậy này tạo nên cuốn hút riêng của bộ truyện.
 • Các trang bị không quá bá đạo và không được cung cấp nhiều ở trong hệ thống
 • Đặc biệt đây là một bộ truyện có nhân vật chính khám phá được hệ thống này từ đâu mà có và phá hủy hệ thống để nhận được sức mạnh chân chính
 • Về nhân vật chính có đầy đủ các cảm xúc, yếu đuối, kiên định và thông minh nhưng vẫn không thiếu sự ngầu lòi.
 • Nhân vật phải từng bước từng bước phát triển sức mạnh của mình khác hẳn với các bộ truyện có hệ thống buff khác.

Sức mạnh của Sung Jin Woo về cuối truyện là tồn tại mạnh nhất trên cả mức thần. Câu truyện Solo Leveling là một câu truyện đặc sắc các tình tiết truyện không quá nhanh, cốt truyện hấp dẫn, hiện tại truyện đã ra full cả truyện chữ và truyện tranh rôi bạn hãy đọc ngay bộ này để cảm nhận được sự thu hút của bộ truyện này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Những bộ truyện Hầm Ngục “HAY” khiến bạn không thể dời mắt

Tại sao Denji lại xuất hiện trở lại lâu đến như vậy trong Chainsaw Man Season 2